769 AUDIO
Hình ảnh
Công ty 769audio.vn
Công ty 769audio.vn
Xem thêm
Sản phẩm bán chạy

CỤC ĐẨY CA20 CÔNG SUẤT CREST AUDIO?

Cục đẩy công suất Crest audio (thường gọi là CA) thương hiệu được biết đến toàn cầu được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại mang đến những sản phẩm chất lượng tốt, độ bền và tuổi thọ cao. Cục đẩy công suất Ca20 với những ưu điểm vượt trội , sản phẩm hiện đang là một trong những main power được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay.

 Cục đẩy Ca20 là lựa chọn số 1 cho hệ thống âm thanh phải làm việc nhiều giờ liên tục cho show đám cưới, hội nghị kéo dài .

  

Cục đẩy CA20 nhập khẩu China

CỤC ĐẨY CA  VIỆT NAM VÀ CA NHẬP KHẨU TRUNG  QUỐC LOẠI NÀO ĐÁNG MUA HƠN

Cục đẩy CA Việt Nam thường có giá thành rẻ hơn nhiều so với cục đẩy Trung Quóc. Chất lượng và chất âm và công suất cũng trên lệch không đáng kể. Tuy nhiên cần phải hiểu rằng dù là cục đẩy công suất Việt Nam hay Trung Quốc tất cả hẩu hết trên thị trường hiện nay gần như không phải là hàng chính hãng. Có một điểm dể phân biệt nhất giữa 02 loại - là hàng Trung Quốc thường dùng tăng phô xuyến hình nồi tròn 01 cục - trong khi đó hàng Việt Nam thường dùng tăng phô vuông và 02 cục.

 769 AUDIO  

GHÉP LOA NÀO CHUYÊN CÔNG SUẤT CREST AUDIO CA

 Cục đẩy công suất Crest audio Ca20 có thể làm việc nhiều giờ hơn với hệ thống quạt thông gió đẩy từ trước ra sau, công suất cực mạnh có thể dùng đánh cho đôi loa sub hơi 5 tấc thoải mái. Khi đến với chúng tôi, quý khách sẽ được trải nghiệm thực tế mà không ở đâu có được. Với nhiều năm kinh nghiệm, đến với âm thanh chuyên nghiệp. Chúng tôi tự tin sẽ tư vấn cho quý khách những dàn âm thanh karaoke, sân khấu, hội trường, tiệc cưới hoàn hảo và vừa ý quý khách. Trung tâm phân phối 769 Audio tự hào là đơn vị chuyên cung cấp đa dạng với nhiều sản phẩm hàng đầu tại Sài Gòn nhiều năm qua

Gơi ý lựa chọn cục đẩy công suất Ca với các đôi loa phù hợp như: loa SK Soundking 115F với loa JBL 715, sub hơi SK JBL 718S, loa Nexo PS 15 với loa Paramax S40..

 CUC DAY CA9

Cục đẩy CA9 Trung Quốc Giá rẻ

Cục đẩy CA Cerst Audio

Cục đẩy CA20 (48 sò ) Tặng quà

Cục đẩy CA20 (48 sò )

3.990.000 đ

Cục đẩy CA20 (60 sò) Tặng quà

Cục đẩy CA20 (60 sò)

5.900.000 đ

NƠI BÁN CỤC ĐẨY CA- MAIN POWER CREST AUDIO CA

 769 Audio tự haò là đơn vị kinh doanh hàng đầu trong lĩnh vực âm thanh điện tử tại Việt Nam nói chung và thành phố Hồ Chí Minh nói riêng. Chúng tôi luôn trung thực rõ ràng nguồn gốc xuất xứ từng sản phẩm bán ra với phương châm bán hàng chính hãng giá tốt nhất. 

Để có nhiều sự lựa chọn hơn, bạn có thể tham khảo mẫu cục đẩy công suất 4 kênhcông suất Yamaha

chứng nhận harman

 

769Audio là đại lý chính thức của Harman - Công ty Ba Sao

CẦN BIẾT ĐIỀU NÀY KHI CHỌN MUA CỤC ĐẨY CA 

hiện nay trên thị trường Sài Gòn nói riêng và tại Việt Nam nói chung. Cục đẩy vô cùng đa dạng phức tạp. Rất nhiều người nhầm lẩn mua nhầm hàng giả. Khi mua để tránh hàng nhái cần lưu ý 02 điều như sau

1 Cuc đẩy có model mẩu lạ, khi công ty nhập khẩu không có model mẩu đó trên website, Hãng sàn xuất cũng không có model trên website, Cửa hàng bán giới thiệu cho bạn  đó chính là hàng giả.

2 Giá rẻ bất thường, xem sản phẩm không có tem niêm phong chính hãng, giấy bảo hành không có mộc đỏ của cty nhập khẩu, trên thùng không có tem nhãn phụ, ghi rỏ nguồn gốc xuất xứ rỏ ràng.

cục đâye ca18

Cục đẩy công suất khác amply như thế nào?

cục đẩy chỉ là  một phần của Amply, nó  có công suất và chỉ chỉnh được âm lượng lớn nhỏ. Khi muốn sử dụng cục đẩy cần kết thêm phần Pre hay hiện nay người ta dùng nhiều là mixer. Thông qua đó mới chỉnh được các dãi tần bass, trép hay volume. Cục đẩy thường có công suất lớn hơn amply nên dùng trong không gian lơn hơn.

Video hot sản phẩm Xem tất cả

 

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH

Nhà phân phối 769audio chỉ tiếp nhận bảo hành từ 10h sáng- 18h mỗi ngày từ Thứ 2- Thứ 7.

- SĐT tư vấn bảo hành 02862948827

Khách hàng trực tiếp đến bảo hành sản phẩm tại trạm bảo hành theo địa chỉ được cung cấp trong phiếu bảo hành

Nếu không cần gấp thì đem sản phẩm cần bảo hành đến 769audio để được hỗ trợ gửi bảo hành đến trạm bảo hành giúp khách hàng.

KHÔNG TIẾP NHẬN BẢO HÀNH

 

Hư hỏng do tác động bên ngoài, không phải lỗi kỹ thuật

Tem niêm phong rách, có dấu hiệu đã mở

Sử dụng sai điện áp sử dụng, rơi vỡ, vô nước

Không có phiếu bảo hành và không có thông tin khách hàng trong hệ thống phần mềm tại 769audio.

Tự ý sửa chữa bởi cá nhân khi không có sự đồng ý của nhà sản xuất.

Các phụ kiện kèm theo : pin sạc, bình acquy, micro, quạt giải nhiệt,..

Sản phẩm đã quá hạn bảo hành nhưng sẽ được nhận sữa chữa ( có tính phí)

769audio sẽ tiếp nhận sản phẩm bảo hành, gửi sản phẩm cần được bảo hành đến trạm bảo hành cho khách, khách cần mang theo phiếu bảo hành của sản phẩm cần bảo hành + phiếu mua hàng, 769audio sẽ lấy lại thông tin, khi nào lấy sản phẩm bảo hành về tại showroom 769audio, nhân viên sẽ gọi mời khách hàng đến nhận sản phẩm bảo hành

Nếu sản phẩm đã hết thời hạn bảo hành, 769audio cũng sẽ hỗ trợ bảo hành, báo giá trước, khách đồng ý thì tiến hành sửa cho khách , nếu không đồng ý thì gửi trả lại cho khách đúng tình trạng ban đầu.