769 AUDIO
Hình ảnh
Công ty 769audio.vn
Chi nhánh 769audio
ảnh công ty
Xem thêm
Sản phẩm bán chạy

Tin tức

[TOP 10] mẫu Micro Không dây Karaoke đáng mua nhất năm 2022

Đăng lúc: 19-05-2019 09:27:48 AM - Đã xem: 17934

[TOP 10] mẫu Micro Không dây Karaoke đáng mua nhất, 769 Audio tổng hợp TOP 10 mẫu micro không dây karaoke gia đình đáng mua nhất với chất lượng âm thanh cực đỉnh, chống hú tốt, háy hay, nhạy và hút tiếng hàng chính hãng, độ bền cao, giá hợp lý & tốt nhất

TOP 10 MẪU MICRO KHÔNG DÂY KARAOKE GIA ĐÌNH

MIC KARAOKE ĐÁNG MUA NHẤT NĂM 

 

Chào mừng các bạn đến với kênh VIDEO 769 audio – tiếp nối thành công của "TOP 10 mẩu Micro Karaoke gia đình đặc biệt năm 2023"

Hôm nay chúng tôi giới thiệu "TOP 10 mẫu Micro không dây Karaoke gia đình & Mic Karaoke đáng mua nhất năm 2023 ".

Trên thị trường Việt Nam, micr không dây thật đa dạng về mẩu mã lẫn giá thành & chất lượng micro Karaoke gia đình đan xen lẩn lộn. Tìm được một nơi bán Mic không dây Karaoke uy tín, tư vấn tận tâm chuyên nghiệp thật không dễ.

Vì lý do này, Nhà phân phối 769 Audio gửi đến các anh chi và các bạn 06 dòng micro Karaoke không dây, ở nhiều phân khúc & giá thành khác nhau. Đã được tuyển chọn kỹ lưỡng về mặt chất âm, cũng như đạt được nhiều tiêu chí của một Micro không dây Karaoke chất lượng. Qua đó phân tích ưu khuyết điểm của từng Micro chia sẽ với các bạn.

1 - MICRO KARAOKE GIA ĐÌNH SHURE UGX10 II

Ở video trước, chúng tôi đã từng giới thiệu qua model này. Tuy nhiên đây vẫn là dòng Micro shure được yêu thích nhất, nên chúng tôi xin giới thiệu lại.

Cặp tay micro màu vàng đồng dể nhìn và thân thiện. Em nó sở hữu những tính năng cơ bản của Micro không dây Karaoke hiện đại với giá thành được xem giá tốt nhất. Được cho là thước đo chuẩn mực của micro không dây hát karaoke chất lượng. Với 200 tần số UHF, tự động tắt, ít hú, bắt sóng khỏe, ca nhẹ nhàng.

Tin rằng những ai mới mua Micro lần đầu ít nhiều cũng nhắm đến em này.

 

[TOP 10] mẫu Micro Không dây Karaoke đáng mua nhất năm 2022

Dòng Micro không dây Karaoke gia đình Shure UGX10II được ưa chuộng

 

Tại 769 Audio đang có 02 dòng SHURE UGX10II. Loại 02 có giá 1,950,000 và loại 01 có giá 2,300,000. Điểm khác nhau để dể xác nhận là trên tay Micro loại 01 có tụ vàng như các bạn đang thấy còn loại 02 thì không có. Chất âm 02 cây này chênh lệch là 8,10

Dưới đây là đặc điểm nhận diện 2 loại SHURE UGX10 II

Xin chia sẻ thêm, hiện nay có cả 100 cửa hàng bán sản phẩm này tại TPHCM. có khoảng 05, 06 loại Micro SHURE UGX 10II trên thị trường. Đó cũng là khuyết điểm lớn nhất của dòng Mic không dây Karaoke này vì do hàng không chính hãng do Trung Quốc sản xuất và dĩ nhiên  không theo một tiêu chuẩn nào cả và do đó các bạn tin tưởng vào độ uy tín và khả năng sàng lọc đầu vào cửa hàng nào hãy mua ở cửa hàng đó.

Nó được xem là hậu duệ của dòng micro shure nổi tiếng vừa hay và giá lại rẻ đó là Micro Shure UGX8, UGX9. Thế nhưng UGX10II còn làm được nhiều hơn thế bởi lẻ nó là micro Karaoke không dây bán chạy nhất trên thị trường hiện nay và chỉ như thế thôi đã nói lên tất cả.

2- MICRO KHÔNG DÂY KARAOKE MISOUND M5 PLUS

Micro thứ 02 là Micro Karaoke không dây Hiệu Midsoud M5 plus. Sản xuất tại Trung Quốc – hàng nhập khẩu – thương hiệu chính hãng do CTY Hà Phát nhập.

Đây là một trong những Micro Karaoke không dây bán chạy tại 769 Audio. Sản phẩm chính hãng đến thương hiệu khá nổi tiếng trên thị trường Việt Nam chuyên sản xuất Micro đó là hiệu Midsound.  Thương hiệu chính hãng độ tin cậy khá cao.

Micro Misound M5 PLUS có hộp sóng trong hài hòa dể thương. Cây micro màu sơn bạc bóng loáng rất sang trọng, thân cây nặng cầm chắc tay, trong bắt mắt. Ngoài việc chống hú tốt, ca nhẹ nhàng, tự động tắt sau 3s, bắt sóng xa trên 50m rất ấn tượng, tay Micro được làm rất chất lượng, công nghệ tốt mới làm được điều này.

[TOP 10] mẫu Micro Không dây Karaoke đáng mua nhất năm 2023

Micro Misound M5 Plus

Micro Karaoke không dây Misound M5 Plus còn có  03 ưu điểm đáng ghi nhận:

 • Thứ nhất: Khả năng chống va đập, rớt cũng không hư hỏng.
 • Thứ 2 chất âm rất chân thật và rỏ nét, khi hát người ca cảm nhận được tiếng hát một cách rỏ ràng chi tiết từng lời một. Đặc biệt là khi loa karaoke có tiếng trung âm tốt hoặc có  hổ trợ thêm loa mid thì micro này phát huy tối đa sở trường của nó giúp người hát ca ít mệt và ca được nhiều hơn. 
 • Thứ 3: Chính vì hút tiếng quá mạnh, nó cũng là khuyết điểm của misound m5 plus khi khả năng chống hú là vừa phải.

 Ngoài ra CTY nhập Mic Misound thông báo có bán phụ kiện đi kèm theo. Khi tay Micro, đầu Micro gặp hư hỏng bạn co thể thay thế dể dàng. Giúp các bạn đi show, đi sự kiện hoặc kinh doanh Karaoke rất tiện lợi, an tâm hơn.

Về giá thành, hiện sản phẩm đang niêm yết tại 769 Audio là 3,700,000 đang KM giảm ngay 500 còn 3,200,000. khi mua còn được tặng thêm bộ pin sạc (gồm 01 bộ sạc và 04 cục pin sạc trị giá 500,000đ). Đây là chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho micro này. Các bạn cân nhắc trong tầm giá hơn 3,000,000. Trên thị trường hiện nay khó có Micro nào cạnh tranh nổi em Misound M5 plus này

Xin chia sẻ thêm: 06 micro không dây Karaoke mà 769 audio đưa vào đây này đã chọn lọc kỹ lưỡng và đạt được những tiêu chí như sau:

 • Bắt sóng tốt, không chập chờn khi đi xa
 • Hút tiếng, hút sóng mạch và ít hú
 • Chất âm chân thật ca nhẹ nhàng không mệt
 • Bền bỉ ít hư hỏng
 • Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

 

3- MICRO KHÔNG DÂY KARAOKE PANDA 4

Micro Karaoke thứ 03 là Pandar 4 – sản xuất tại trung Quốc Hàng nhập khẩu. Thương hiệu PANDA của Trung Quốc, SP chính hãng do CTY Viên Nữ nhập

[TOP 10] mẫu Micro Không dây Karaoke đáng mua nhất

Micro Panda 4 hát nhẹ, trung thực

Chúng tôi may mắn có cơ hội thử nhiều loại Micro. Tìm được Micro rất xuất sắc trong tầm giá giới thiệu đến các bạn và Panda 04 là một cái Micro mà tôi rất tâm đắc giới thiệu đến các bạn. Trong tầm giá 04 triệu, hộp sóng trông đẹp, lạ màu xanh két, nhìn bắt mắt. Mic không dây Panda 04 nó có nhiều ưu điểm nổi trội hơn những Micro Karaoke không dây khác. Ngoài việc bắt sóng xa chống hú tốt Mic Panda mang trong mình nhiều ưu điểm đáng khen ngợi :

 • Thứ 1: Tiếng Micro trung thật, ca lên là biết giọng mình ngay giúp người hát dể luyến láy lên nốt cao và hoặc nhã từ xuống thấp dể dàng hơn.
 • Thứ 2: Tiếng sansit tiếng xì chữ s trong micro này mà tôi thích. Mà chỉ có Micro cao cấp sở hữu được điều này.
 • Thứ 3: Padar 04 sở hữu thêm độ sạch và độ trong của Micro đẳng cấp ở tầm giá trên 05 triệu và đây điểm cộng lớn nhất của Mic này mà chúng tôi mong mỏi giới thiệu đến các bạn.

Khuyết điểm em nó đến từ thương hiệu Trung Quốc và Logo Con gấu trúc đặc trưng của đất nước láng giềng. Sông liền sông núi liền núi với việt nam. Micro Panda 4 là đàn anh chuổi Micro Panda 2, Pandar 3

Panda là hãng này chuyên sản xuất Micro Karaoke chính hãng nên rất an tâm về mặt chất lượng

Đang làm video này tôi đang nói bằng cậy Micro Panda 04 này. Các bạn thấy giọng trung thật và rỏ lời không à. Chống hú cực tốt nha các bạn. micro rất gần loa, vẫn không hú (tôi thử các bạn xem nhé)

Với mức giá hấp dẫn Mic Panda 03 chỉ có 4,000,000. Giá thành rất hợp lý để bạn cân nhắc phối cho bộ dàn Karaoke cao cấp .

Cũng xin nói thêm. Đơn vị chúng tôi khi tư vấn và bán  cho những dàn Karaoke cao cấp vài chục triệu. Micro Panda 04 là Micro Karaoke gia đình hiện nay được chọn lựa rất nhiều, chúng tôi thường ghép trong bộ dàn cao cấp.

 

4-  MICRO KARAOKE KHÔNG  DÂY GIA ĐÌNH JARGUAR SUHYOUNG 888A

Cây Micro Jarguar KMS 888A thiết kế trẻ trung giản đơn, không cầu kỳ. Hộp sóng và thân trông không bắt mắt lắm, đó là về mặt ngoại thất

Tuy nhiên đây là Micro Karaoke hàng chính hãng do CTY Jarguar Suhyoung danh tiếng sản xuất tại Hàn Quốc, được bảo hành chính hãng Jarguar KOMI (Đây là một trong những Micro Karaoke Hàn Quốc hiếm hoi được sản xuất tại Korea).

 

top 10 mẫu Micro Không dây Karaoke đáng mua nhất năm 2022

Micro Jarguar Suhyoung KMS 888A

 

Micro Jarguar KMS 888 A thuộc dòng Micro Karaoke gia đình chính hãng đến từ thương hiệu hàng đầu nhưng có giá thành hợp lý 3,700,000đ.

Với độ nhạy cao, bắt âm cực chuẩn có khả năng loại bỏ được nhiều tạp âm nên khá sạch và ca nhẹ.

Theo thông tin của đơn vị nhập khẩu: Chip xử lý tín hiệu âm thanh hiện đại, thiết bị có thể hiệu chỉnh, tái tạo tín hiệu, nên âm thanh thu được một cách tốt nhất. Từ đó đảm bảo chất lượng của tín hiệu đầu ra của micro là trung thật

Micro Hàn Quốc này có khả năng chống hú khá tốt. Tuy nhiên về độ chói, độ sáng tiếng của mic ở mức độ vừa phải đó cũng chính là khuyết điểm  của sản phẩm này.

NẾU QUÝ VỊ CẦN TÌM MUA MỘT BỘ MICRO KARAOKE CAO CẤP, GIÁ THÀNH PHẢI CHĂNG, MÀ KHÔNG PHẢI LÀ HÀNG TRUNG QUỐC, LẠI ĐÚNG HÀNG CHÍNH HÃNG THÌ MICRO JARGUAR KMS 888A SẼ LÀ MICRO KHÔNG DÂY  DÀNH CHO SỰ LỰA CHỌN CŨA BẠN

5 - MICRO JBL KARAOKE GIA ĐÌNH VM300

Cây Micro có thân cây thật quá lịch lãm và quá đẹp. Cầm lên toát lên nét sang trọng micro không dây đẳng cấp. Hộp sóng bé nhỏ và xinh xắn.

 Khi mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam. Nhiều người còn bán nghi bán ngờ về mẩu micro đầu tay của JBL .Thế nhưng đến ngày hôm nay. nó dường như đã xóa tan những hoài nghi đó. Micro JBL VM 300 thật sự trở thành cánh chim đầu đàn trong rất nhiều dòng Micro không dây Karaoke chính hãng đang có mặt tại thị trường Việt Nam. Hơn thế nữa JBL VM 300 đã khẳng định được mình và thật sự đã chiếm lỉnh thị trường trong phân khúc Micro cao cấp.

top 10 mẫu micro không dây karaoke

Micro Karaoke gia đình chính hãng JBL VM 300
 

 

 

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN SỰ VƯỢT TRỘI CỦA MICRO KARAOKE KHÔNG DÂY JBL VM300

 • JBL VM 300 sở hữu những điểm đặc biệt của một Micro không dây cao cấp. Hiếm có micro không dây nào có được. Khi ca người hát có những trải nghiệm rỏ ràng như: có độ trong độ sạch rất cao và không nhiểu tạp âm, độ dầy của tiếng Micro rất ân tượng ngoài ra với khả năng hút âm hoàn hảo. Thật sự là hát quá nhẹ nhàng và lôi cuốn.
   
 • Có lẻ khuyết  điểm duy nhất của em này nằm ở phần giá quá chát : khoảng  8 triệu (giá mang tính tham khảo). Nhưng nếu đầu tư được khoảng này. Tôi nghỉ rằng bạn sẽ yêu ca hát nhiều hơn. Vì đơn giản bạn thấy mình ca hay hơn lúc trước.
   
 • 05 dòng micro chúng tôi giới thiệu qua tại showroom 769 audio đều có hàng demo các bạn có thể đến để trải nghiệm . Cuối cùng điều chúng tôi muốn chia sẽ là dù dàn âm thanh karaoke nằm ở phân khúc cao cấp hay trung bình. Các bạn nên hiệu rằng việc cân chỉnh dàn âm thanh đúng mức giữ vai trò quyết định cho chất âm của cả bộ dàn karaoke của của các bạn . Để được điều đó 769 audio luôn có chính sách  là mua micro không dây sẽ có nhân viên kỹ thuật đến nhà giao và cân chỉnh miển phí và tối ưu nhất cho dàn âm thanh karaoke của bạn. Đó cũng là lời kết cho video này
   
 • Các bạn có thể đến showroom 769 xô viết nghệ tĩnh để nghe thử. Hoặc liên hệ tổng đài : 02862948827 để được tư vấn. Hoặc để lại số điện thoại để đội ngũ phòng kinh doanh 769 audio gọi lại cho các bạn.

6 - MICRO KHÔNG DÂY KARAOKE GIA ĐÌNH AKG KM 200

Đây là hiệu nổi tiếng sản xuất micro của Áo vẩn trực thuôc của tập đoàn Harman danh tiếng.

[TOP 10] mẫu Micro Không dây Karaoke đáng mua

Micro Karaoke không dây AKG KM200 chính hãng

 

Hộp sóng nhỏ bé. Cặp micro màu đen mờ giản dị sang trọng và đẳng cấp. Khuyết điểm của em này hát karaoke không quá hút. Thế nhưng về độ sạch tiếng, độ chi tiết và rỏ lời quá xuất sắc. Các bạn ở bên nhạc viện thường dùng bộ này để hát và đi show diễn.

Do vậy các bạn nào có nhu cầu ca mộc, tiếng rỏ đẹp và thể hiện được chất giọng của mình một cách trung thật nhất, rỏ ràng nhất. Micro không dây AKG KM 200 là sự lựa chọn mà tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Trong tầm giá 7,900,000 ở phân khúc mic chuyên nghiệp là chấp nhận được.

Các bạn có thể đến showroom 769 Xô Viết Nghệ Tĩnh, p26 Bình Thạnh để nghe thử.

Hoặc liên hệ tổng đài : 02862948827 - 090.9933916 để được tư vấn. Hoặc để lại số điện thoại để đội ngủ phòng kinh doanh tư vấn

 

Các bài khác
Video hot sản phẩm Xem tất cả
Hotline 0909.933.916
Gọi ngay chúng tôi theo hotline:
769 audio hotline 1 0909.933.916
769 audio hotline 2 0916.142.465
Gọi từ 8h00-18h00