769 AUDIO
Hình ảnh
Công ty 769audio.vn
Công ty 769audio.vn
Xem thêm
Sản phẩm bán chạy


Tin tức

Chọn ampli đèn hay transitor ưu điểm và nhược điểm

Đăng lúc: 01-12-2017 10:03:51 AM - Đã xem: 4643

việc chọn ampli đèn hay transitor tại nhà phân phối 769 Audio luôn có sự phục vụ tận tình, giải đáp nhiều thắc mắc cho giới chơi nhạc từ nghiệp dư cho đến chuyên nghiệp.

                            Chọn ampli đèn hay transtor là một trong những vấn đề tranh luận của các thành viên yêu nhạc, chưa nói đến yếu tố ưu điểm hay nhược điểm của từng thiết bị, nghệ thuật âm nhạc nói chung và những thiết bị âm thanh nói riêng đều có những màu sắc riêng của nó. Việc chọn ampli đèn hay transtor còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khách quan như tai nghe, thiết bị kết nối, không gian phù hợp cho từng thiết bị.

          Chọn ampli đèn hay transtor trong thời đại công nghệ số

                       Thời đại công nghệ kỹ thuật số ngày càng phát triển mạnh và sự cải tiến nâng cấp của nhiều sản phẩm mới nhằm phục vụ nhu cầu khách hàng, nhưng không phải ai trong chúng ta đặc biệt là những người trong lĩnh vực nghề nghiệp luôn chạy đua theo những cái mới đó bởi vì mới hay cũ cũng đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng của nó.

                     Chọn ampli đèn hay transtor tại nhà phân phối 769Audio bạn sẽ được giải đáp được những thắc mắc những sai lệch về tính năng của từng thiết bị sản phẩm.

          Chọn ampli đèn hay transtor khi gia nhập thị trường

                    Ampli đèn xuất hiện rất lâu khi nghệ thuật âm nhạc ra đời và phát triển cho đến ngày nay với nguyên lý hoạt động chủ  là bóng đèn, tính năng ưu điểm của ampli đèn là khi kết nối với loa hợp nó sẽ phát huy chất lượng âm thanh hay đến cực điểm không có đối thủ sánh tầm, nhiều màu sắc âm thanh kết nối với ampli đèn một cách rất hòa hợp với âm trung ( Mid) và treble sáng, mượt mà tương phản với những âm thanh thô và được sử dụng nhiều trong những tiết mục hòa tấu.

                   Ngoài tính năng ưu việt đó là sự ampli đèn còn phát triển mạnh vào lĩnh vực truyền tải tín hiêu qua các thiết bị như: ti vi, điện thoại…Nhược điểm của thiết bị này là do sự hoạt động truyền tải chủ yếu của bóng đèn nên việc tốn chi phí để thay thế là điều hiển nhiên.

 

 

                      Sự ra đời của Transitor đánh dấu một bước đột phá mạnh trong nghành công nghiệp điện máy với kích thước và trọng lượng được thu gọn, chức năng hoạt động tiết kiệm điện, tiết kiệm chi phí, đẩy được công suất cao hơn ampli đen, có thể hoạt động với điện áp thấp, vỏ bọc được kết cấu chắc chắn hạn chế bị vỡ khi va chạm, âm sắc tiếng bass transitor cực chuẩn, sáng hơn các đối thủ khác. Hoạt động là chất biến dẫn, các đầu suất âm thanh với dung lượng mạnh. Nhược điểm của transitor là kém dần theo thời gian sử dụng do nguyên lý hoạt động là chất biến dẫn.

                   Vậy nên việc chọn ampli đèn hay transitor không còn khó khăn của các bạn yêu nhạc nữa bởi vì mỗi một thiết bị luôn có mặt ưu điểm và hạn chế của nó. Nhà phân phối 769 Audio luôn đồng hành cùng với bạn. Chúc bạn luôn có sự lựa chọn đúng với sở thích của minh. Liên hệ với chúng tôi:

THAM KHẢO THÊM

  

Các bài khác

Video hot sản phẩm Xem tất cả

 

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH

Nhà phân phối 769audio chỉ tiếp nhận bảo hành từ 10h sáng- 18h mỗi ngày từ Thứ 2- Thứ 7.

- SĐT tư vấn bảo hành 02862948827

Khách hàng trực tiếp đến bảo hành sản phẩm tại trạm bảo hành theo địa chỉ được cung cấp trong phiếu bảo hành

Nếu không cần gấp thì đem sản phẩm cần bảo hành đến 769audio để được hỗ trợ gửi bảo hành đến trạm bảo hành giúp khách hàng.

KHÔNG TIẾP NHẬN BẢO HÀNH

 

Hư hỏng do tác động bên ngoài, không phải lỗi kỹ thuật

Tem niêm phong rách, có dấu hiệu đã mở

Sử dụng sai điện áp sử dụng, rơi vỡ, vô nước

Không có phiếu bảo hành và không có thông tin khách hàng trong hệ thống phần mềm tại 769audio.

Tự ý sửa chữa bởi cá nhân khi không có sự đồng ý của nhà sản xuất.

Các phụ kiện kèm theo : pin sạc, bình acquy, micro, quạt giải nhiệt,..

Sản phẩm đã quá hạn bảo hành nhưng sẽ được nhận sữa chữa ( có tính phí)

769audio sẽ tiếp nhận sản phẩm bảo hành, gửi sản phẩm cần được bảo hành đến trạm bảo hành cho khách, khách cần mang theo phiếu bảo hành của sản phẩm cần bảo hành + phiếu mua hàng, 769audio sẽ lấy lại thông tin, khi nào lấy sản phẩm bảo hành về tại showroom 769audio, nhân viên sẽ gọi mời khách hàng đến nhận sản phẩm bảo hành

Nếu sản phẩm đã hết thời hạn bảo hành, 769audio cũng sẽ hỗ trợ bảo hành, báo giá trước, khách đồng ý thì tiến hành sửa cho khách , nếu không đồng ý thì gửi trả lại cho khách đúng tình trạng ban đầu.