769 AUDIO
Hình ảnh
Công ty 769audio.vn
Chi nhánh 769audio
Công ty 769audio.vn
Xem thêm
Sản phẩm bán chạy


Tin tức

Chọn công suất amli cho phù hợp bạn nên biết

Đăng lúc: 01-12-2017 10:00:09 AM - Đã xem: 4370

chọn công suất ampli cho phù hợp tại nhà phân phối 769 Audio là một trong những yếu tố quan trọng giúp các thiết bị kết nối của bạn trở nên hoàn hảo hơn.

CÓ NÊN CHỌN CÔNG SUẤT AMPLI PHÙ HỢP

                                 Chọn công suất ampli cho phù hợp là sự lựa chọn sao cho phù hợp với bộ loa nhà bạn, như chúng ta đã biết ampli và loa là một sự kết hợp hoàn hảo để mang lại sắc thái âm thanh tuyệt vời nhất đối với người nghe. Lựa chọn công suất ampli đối với các bạn chơi nhạc chuyên nghiệp hay nghiệp dư chúng ta cần có sự tư vấn kỹ càng của những nhà phân phối thiết bị âm thanh chuyên nghiệp. Đến với nhà phân phối 769 Audio việc lựa chọn công suất ampli cho phù hợp không còn gì là tuyệt vời hơn nữa bởi sự uy tín, phong cách phục vụ nhiệt tình, chuyên nghiệp luôn làm cho khách hàng cảm giác an toàn khi lựa chọn sản phẩm.

         Chọn công suất ampli cho phù hợp theo giác quan của bạn

                      Thường khi các bạn đi mua ampli, loa hay các thiết bị khác chúng ta liền nghĩ ngay tới những tính năng, công suất…của từng sản phẩm, thấy công suất cao, tính năng mới mẽ vượt trội hơn các thiết bị khác thì chúng ta liền mua, hoặc bạn thấy nhà bạn bè mình với những chiếc ampli hay là bộ loa quá đẹp nhưng không chịu tìm hiểu sự vận hành liên kết thống nhất chung cho thiết bị đó.

 

Nhà Phân phối Audio

                     Chọn công suất ampli cho phù hợp với sự tư vấn của nhà phân phối: Một thiết bị được gọi là hay, đẳng cấp phải cần có sự cân bằng hài hòa cùng với thiết bị kết nối từng hệ số, dãi băng tần, bộ tản nhiệt… ví dụ như ampli và loa. Nếu ampli có công suất quá lớn hoặc quá nhỏ hơn so với công suất của loa thì việc cho ra âm thanh thật thê thảm, thậm chí dẫn đến hư hỏng.

 

Mặt trước ampli

                          Trước khi bạn bắt đầu chuẩn bị mua một sản phẩm ampli tại nhà phân phối bạn nên sử dụng đôi tai của mình thử nghe một hai lần, cân chỉnh những âm thanh ampli một cách tùy hứng để xem thiết bị của bạn có vấn đề gì về việc tải công suất, âm thanh có cân bằng hay không.

                            Công suất của một thiết bị đầu ra lúc nào cũng nhỏ hơn công suất củ một đầu thu vào đó được xem như một công thức định lượng khi bạn chọn để kết nối chúng lại với nhau ví dụ: công suất cao ampli là 100W thì công suất của loa là 200W.

                           Tại các chương trình diễn ra hội nghị hay trong các đám tiệc bạn nên sử dụng những ampli có công suất cao, mới kết hợp một cách hài hòa với các thiết bị như loa, bộ mixser… bởi trong không gian này rộng và thoáng nếu chúng ta sử dụng những thiết bị có công suất thấp thì âm thanh không hay không có độ tương phản cao.

 

Mặt sau ampli

                     Chọn công suất ampli cho phù hợp còn dựa vào nhu cầu nghe nhạc của bạn, nếu bạn thích nghe những ca khúc trữ tình chúng ta nên chọn ampli có công suất nhỏ hoặc vừa và ngược lại nếu bạn là fan cuồng của những dòng nhạc sôi động thì chọn ampli với công suất lớn mới thỏa mãn được.

                     Lựa chọn công suất ampli cho phù hợp là tiêu chí mà nhà phân phối 769 Audio luôn hướng đến khách hàng nhằm tạo nên uy tín thương hiệu cũng như sự hài lòng khi chọn lựa sản phẩm tại nhà phân phối 769 Audio. 769 Audio rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Thông tin liên hệ:

769 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 26, Quận Bìn Thạnh, TP. HCM

Web: https://769audio.vn

 

Mời bạn tham khảo một số bài viết liên quan:

 

Các bài khác

Video hot sản phẩm Xem tất cả
Shop M.Nam 0909.933.916
CN Miền Tây 0938.747.942
CN Miền Bắc 0965.255.272
028.62948.827

 

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH

Nhà phân phối 769audio chỉ tiếp nhận bảo hành từ 10h sáng- 18h mỗi ngày từ Thứ 2- Thứ 7.

- SĐT tư vấn bảo hành 02862948827

Khách hàng trực tiếp đến bảo hành sản phẩm tại trạm bảo hành theo địa chỉ được cung cấp trong phiếu bảo hành

Nếu không cần gấp thì đem sản phẩm cần bảo hành đến 769audio để được hỗ trợ gửi bảo hành đến trạm bảo hành giúp khách hàng.

KHÔNG TIẾP NHẬN BẢO HÀNH

 

Hư hỏng do tác động bên ngoài, không phải lỗi kỹ thuật

Tem niêm phong rách, có dấu hiệu đã mở

Sử dụng sai điện áp sử dụng, rơi vỡ, vô nước

Không có phiếu bảo hành và không có thông tin khách hàng trong hệ thống phần mềm tại 769audio.

Tự ý sửa chữa bởi cá nhân khi không có sự đồng ý của nhà sản xuất.

Các phụ kiện kèm theo : pin sạc, bình acquy, micro, quạt giải nhiệt,..

Sản phẩm đã quá hạn bảo hành nhưng sẽ được nhận sữa chữa ( có tính phí)

769audio sẽ tiếp nhận sản phẩm bảo hành, gửi sản phẩm cần được bảo hành đến trạm bảo hành cho khách, khách cần mang theo phiếu bảo hành của sản phẩm cần bảo hành + phiếu mua hàng, 769audio sẽ lấy lại thông tin, khi nào lấy sản phẩm bảo hành về tại showroom 769audio, nhân viên sẽ gọi mời khách hàng đến nhận sản phẩm bảo hành

Nếu sản phẩm đã hết thời hạn bảo hành, 769audio cũng sẽ hỗ trợ bảo hành, báo giá trước, khách đồng ý thì tiến hành sửa cho khách , nếu không đồng ý thì gửi trả lại cho khách đúng tình trạng ban đầu.