769 AUDIO
Hình ảnh
Công ty 769audio.vn
Chi nhánh 769audio
ảnh công ty
Xem thêm
Sản phẩm bán chạy

Tin tức

Những dẫn chỉnh âm thanh dàn karaoke, khoảnh khắc từng cảm xúc

Đăng lúc: 29-11-2017 06:58:59 PM - Đã xem: 5873

Hướng dẫn chỉnh âm thanh dàn karaoke của nhà phân 769 Audio một cách dễ dàng giúp dàn karaoke nhà bạn hay hơn, thưởng thức những âm thanh tuyệt vời từ thiết bị này.

 CÂN CHỈNH DÀN ÂM THANH KARAOKE

                  Những hướng dẫn chỉnh âm thanh dàn karaoke là một việc vô cùng quan trọng của tất cả những nhà phân phối các thiết bị âm thanh nói chung và nhà phân phối 769 nói riêng nhằm tạo nên thương hiệu và sự uy tín với khách hàng. Nhân dịp tri ân khách hàng nhà phân phối 769 Audio có một vài chia sẽ đến khách hàng và các bạn đọc giúp bạn có thêm kiến thức  bạn có những cảm xúc thăng hoa trong từng giai điệu.

Nhà phân phối 769 Audio

  Những hướng dẫn chỉnh âm thanh dàn karaoke từng phần:

                  Đúng vậy những hướng dẫn chỉnh âm thanh dàn karaoke cho khách hàng đối với nhà phân phối 769 Audio là một niềm vui, niềm tự hào, chỉnh âm thanh cho một dàn karaoke là một việc vô cùng đơn giản ai cũng có thể làm được, bạn thường thấy những dàn karaoke ở quán hay ở nhà thường thì chúng ta chỉ việc bậc nguồn tất cả các thiết bị, cắm micro lên và thỏa sức ca hát.

hường dẫn cân chỉnh ampli karaoke gia đình tại 769audio trên kênh youtube

                Nhưng thật ra để giọng ca của bạn hòa nhịp với từng giai điệu một cách êm ái chúng ta phải có những kiến thức cơ bản về những Những hướng dẫn chỉnh âm thanh dàn karaoke của nhà phân phối 769 Audio như sau:

               Ampli là thiết bị đóng vai trò quan trọng nhất trong bộ dàn karaoke, nhà phân phối 769 Audio đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vật khuyên bạn nên chọn Ampli và các thiết bị liên quan khác của những thương hiệu uy tín nhất trên thị trường.

Amply Pa-230BT Jarguar Suhyoung

           Ampli karaoke Jarguar suhyoung 203 BT mới ra mắt 2021 phù hợp với loa Bose 301

             Mặt trước Ampli gồm những nút căn chỉnh âm thanh giai điệu và các thiết bị đầu vào như micro, máy tính, các thiết bị nhạc cụ…mặt sau của Ampli gồm nhiều lổ cắm để kết nối nhiều thiết bị liên quan như đầu DVD, màn hình và bộ loa. Gồm nhiều nút căn chỉnh nhưng được chia làm ba phần, ba dãy nút từ trên xuống dưới dùng để căn chỉnh âm lượng đầu vào của Micro, bạn nên sử dụng Micro chất lượng tốt, độ nhạy bén và dãi tần suất cao, jack cắm 6 ly được mạ vàng để không bị suy giảm tín hiệu.

             Nhìn vào Ampli bạn có thể thấy theo thứ tự kết cấu của nó như Mic 1, Mic2, Echo, Music và kế bên phải được gọi là phần tổng Master. Phần Mic 1 hoặc Mic 2 ngay ở phía có nút -20dB nút này có chức năng giúp giảm lượng âm thanh Micro khi quá lớn. Echo với chức năng tạo độ vang nhạy khi tín hiệu âm thanh được đưa vào nếu bạn không sử dụng phần Echo sẽ làm cho âm thanh trở nên khô khan không tạo được sự êm ái. Như vậy hai mục Mic 1, Mic 2 và Echo là một sự liên kết chặt chẽ cho nguồn âm thanh đầu vào.

amply jarguar 203 gold bluetooth luxury

Ampli karaoke Jarguar suhyoung 203 Gold Luxury bán chạy nhất tại 769audio

                 Phần Music phục vụ  việc ca hát, bạn phải cân chỉnh phần này sao cho phù hợp với đầu vào của micro, bạn sẽ cảm giác khó nghe khi âm lượng của micro quá lớn trong khi giai điệu music thì quá nhỏ và ngược lai.

                Phần Master được gọi là phần tổng hợp hết tất cả, khi bạn đã thực hiện xong các thao tác trên một cách hài hòa rồi thì đến mục này rất đơn giản đúng không nào? Bạn muốn âm thanh toàn bộ lớn hay nhỏ thì bạn chỉ việc cân chỉnh ở phần này miễn sao phù hợp trong không gian phòng hát của bạn.

   Những hướng dẫn chỉnh âm thanh dàn karaoke theo chức năng và vị trí từng phần:

                 Một đặc điểm chú ý khác nữa để nhận biết đó là mỗi phần đều có những nút cân chỉnh riêng:

                 Nút  Vol chỉnh âm lượng lớn nhỏ.

                 Nút Bal chỉnh âm thanh đều hai bên giúp cân bằng khi bạn nghe nhạc hoặc hát karoke.

                 Nút Echo chỉnh âm thanh Echo riêng cho từng đường.

                 Nút Low âm trầm ( bass)

                 Nút Mid âm trung (mid)

                 Nút Hi âm cao ( treble).

Jarguar DP5

           vang  karaoke Jarguar suhyoung DP5 có phần pre cực chuẩn

         Những hướng dẫn chỉnh âm thanh dàn karaoke được nhà phân phối 769 Audio chia sẽ một cách cụ thể dễ hiểu. Ngoài ra nếu bạn còn thắc mắc hay bạn muốn khám phá thêm nhiều điều hay và mới mẽ trong lĩnh vực âm thanh hãy đến với chúng tôi “Nhà phân phối 769 Audio” địa chỉ: 769 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 26, quận Bình Thạnh, TP . HCM. Email: 769audio@gmail.com, Web: https://769audio.vn/, đt: 0862948827 – 0916142460. Rất hân hạnh được đồng hành và phục vụ.

 

Mời bạn tham khảo một số bài viết liên quan tại đây nhé

https://769audio.vn/tin-rao/34/vi-sao-lai-mua-hang-tai-769audio.html

https://769audio.com/8-buoc-de-co-dan-am-thanh-hoan-hao-bid9.html

https://769audio.com/chan-loa-loa-treble-d48.html

Các bài khác
Video hot sản phẩm Xem tất cả
Shop M.Nam 0909.933.916
CN Miền Bắc 0965.255.272
Gọi ngay chúng tôi theo hotline:
769 audio TP.HCM 1 0909.933.916
769 audio TP.HCM 2 0918.184.853
769 audio Hà Nội 0965.255.272
Gọi từ 8h00-19h00