769 AUDIO
Hình ảnh
Công ty 769audio.vn
Chi nhánh 769audio
ảnh công ty
Xem thêm
Sản phẩm bán chạy

Top 20 những dòng loa trép hay giá rẻ tại 769 Audio

MUA BÁN LOA TRÉP HAY VÀ LOA TREBLE GIÁ RẺ Ở ĐÂU?

Nhà Phân Phối 769 Audio chuyên cung cấp loa trép chuyên nghiệp, trong đó nổi bật nhất là loa trép bose, ngoài ra còn trép còi, trép kèn, trép 750 và những dòng  loa treble hay và giá rẻ khác. Hãy đến shworoom của chúng tôi để trải nghiệm hoặc liên hệ tổng đài để được tư vấn và giao hàng tại nhà và 24 tình thành trong cả nước

LOA TREBLE LÀ GÌ ?

Loa Treble là một loại loa được thiết kế để phát ra các tần số âm thanh cao, thường là từ 2.000 Hz trở lên. Đây là phạm vi tần số mà con người thường gặp nhất khi nghe các âm thanh tinh tế như tiếng chim hót hoặc tiếng còi xe, tiếng leng keng, Khi tái tạo những tần số này, loa treble  tạo ra âm thanh rất sắc nét và chi tiết.

Loa treble thường được sử dụng trong hệ thống loa toàn dải, trong đó mỗi loa được tối ưu hóa để phát ra một phạm vi tần số cụ thể. Trong một hệ thống loa ba dải, chẳng hạn, loa treble (hoặc "tweeter") phát ra âm thanh tần số cao, loa mid-range  phát ra âm thanh tần số trung bình, và loa bass (hoặc "woofer") phát ra âm thanh tần số thấp.

Với việc phân chia này, mỗi loa chỉ cần xử lý một phạm vi tần số nhỏ, cho phép chúng phát ra âm thanh với độ chính xác và chất lượng cao hơn.

Trong một loa thì loa trép rời sẽ đảm nhận việc tái tạo các dải âm cao để tạo nên những bản nhạc hay nhất. Theo đánh giá của những người am hiểu về thiết bị âm thanh, thì nếu dàn loa thiếu đi bộ phận này sẽ khó có được sự hoàn hảo và độ phiêu tốt nhất. 

loa treble là gì ? loa trép là gì ?

 HÁT KARAOKE CÓ NÊN DÙNG LOA TREBLE - TRÉP RỜI KHÔNG?

Nếu bạn là người yêu thích tiếng trép, tiếng xì tơ nhuyển từ treble.  Thế nhưng Khi gắn thêm loa trép trong bộ dàn karaoke hãy thận trọng. Tiếng hú thường xãy ra khi có thêm loa trép rời, đặc biệt là khi lắp đặt sai vị trí. Do vậy trong dàn karaoke cần lưu ý nơi lắp đăt và loại trép phải bền bỉ công suất lớn không phóng xa. Cần nhất là tránh xoay loa trép vào hướng đầu của mcro đang hát.

loa treble có tiếng trung và tiếng trép riêng, nghe hay giá rẻ

Xem thêm

Loa Treble, Loa Trép

Loa treble tròn AT 50w Tặng quà

Loa treble tròn AT 50w

420.000 đ

Loa treble Thumper AT SP bán chạy Tặng quà

Loa treble Thumper AT

480.000 đ

Loa treble Bose - Xí ngầu (USA) Tặng quà

Loa treble Bose - Xí ngầu (USA)

2.900.000 đ

hàng bãi Mexico

Loa Trép kèn bạc nhỏ cao cấp SP bán chạy Tặng quà

Loa Trép kèn bạc nhỏ cao cấp

1.500.000 đ

Loa trép bac Pioneer N6 SP bán chạy Tặng quà

Loa trép bac Pioneer N6

1.300.000 đ

Loa trép cao cấp

Loa Bose 161 (Loa bãi Mỹ)

3.300.000 đ

Loa cafe, trà sữa, spa ...

Treble còi họng dài PT 3 Tặng quà

Treble còi họng dài PT 3

780.000 đ

Loa Trep tròn Titatium SP bán chạy Tặng quà

Loa Trep tròn Titatium

650.000 đ

Loa treble kèn PT-6 Tặng quà

Loa treble kèn PT-6

590.000 đ

Treble  JBL 750 Thái Tặng quà

Treble JBL 750 Thái

2.200.000 đ

Loa treble JBL 450 Tặng quà

Loa treble JBL 450

1.750.000 đ

Loa kéo Kiwi PT10 chính hãng 100%

Cam kết chính hãng 100%

Loa treble Bose xí ngầu mini hàng bãi SP bán chạy Tặng quà

Loa treble Bose xí ngầu mini hàng bãi

2.900.000 đ

Hàng bãi - Mới 95% - ĐQSD - BH 02 tháng - Nhập Mỹ

LOA TRÉP (TWEETER) CÓ VAI TRÒ GÌ TRONG HỆ THỐNG ÂM THANH ?

Trong một hệ thống âm thanh, loa treble đảm nhiệm vai trò tái tạo các tần số cao, thường từ khoảng 2000 Hz trở lên, mặc dù khoảng này có thể thay đổi tùy thuộc vào thiết kế cụ thể của hệ thống. Các tần số này bao gồm nhiều âm thanh tinh tế và chi tiết mà chúng ta nghe trong âm nhạc và lời nói.

Ví dụ, trong âm nhạc, loa treble có thể tái tạo âm thanh của các nhạc cụ như violin, flute, và cymbals, cũng như các tần số cao trong giọng hát.

Trong một hệ thống âm thanh đầy đủ, loa treble hoạt động cùng với loa mid-range và loa bass (woofer) để tái tạo toàn bộ dải tần số âm thanh từ thấp đến cao. Bộ phân tần (crossover) trong hệ thống sẽ đảm bảo rằng mỗi loa chỉ tái tạo những tần số mà chúng được thiết kế để xử lý, giúp tối ưu hóa hiệu suất và chất lượng âm thanh.

loa bose xí ngầu giá sốc

 TRÉP RỜI, TRÉP KÈN  PHÁT TIẾNG NHƯ THẾ NÀO GỌI LÀ LOA TRÉP HAY?

 Hoạt động ở dãi tần từ 5 khz đến 18 khz, tuy nhiên mổi loa cho ra âm sắc khác nhau, Loa trép rời, trép kèn cho tiếng đẹp. Khi tiếng trép phải tách bạch, leng keng, âm sắc phải trong và sắc nét. Ngoài ra người nghe cảm nhận tiếng xì  bén, tơ nhuyễn, dể chịu và âm đẹp

 TẠI SAO NÊN MUA LOA TRÉP  RỜI, LOA TREBLE  KÈN TẠI 769 AUDIO

Với hơn nhiều năm đến với âm thanh chuyên nghiệp. Ngoài việc có nhiều mẩu loa trép kèn giá rẻ. Nhà Phân Phối 769 audio sẽ tư vấn cho bạn những mẩu loa treble đúng với nhu cầu của bạn (nghe nhạc hay trong Karaoke gia đình hay trong kinh doanh hát với nhau v.v sử dụng loa trép phải khác nhau). Ngoài ra chúng tôi còn tặng thêm những tụ trép + cản trở cao cấp đặc biệt cho trép bền và hay hơn nhiều. Đó là sự khác biệt.

 

loa trép kèn bạc lớn

769 Audio giới thiệu Loa trép còi bạc lớn cho chất âm xuất sắc, mẩu mã đẹo,  rất đáng sử dụng

SỬ DỤNG LOA TREBLE SAO CHO ĐÚNG CÁCH KHÔNG BỊ CHÁY LOA?

Có 2 cách đấu loa treble:

                Đấu loa treble rời, mắc song song với trạm loa chính (đấu chung). Kiểu đấu này rất tiện, ít tốn dây, khó có thể bị cháy loa treble khi bạn vô tình mở lớn . Kiểu đấu từ ampli karaoke ( dây loa chính riêng , dây loa treble riêng) khuyết điểm tốn dây và không thẩm mỹ.

Có thể bạn quan tâm : 49 dòng Loa Klipsch  nghe là mê ly

GẮN THÊM TỤ LOA  LOA TREBLE  ĐỂ LÀM GÌ?

Tại 769audio, khi bạn mua loa trep rời chúng tôi thường tặng kèm theo tụ cản để làm hạn chế sự cố dứt loa , gắn thêm tụ cản  giúp tiếng treble bén hơn, nhuyễn hơn làm tăng tuổi thọ loa treble rời, giúp bạn yên tâm hơn cho tuổi thọ bộ dàn loa của mình . 

TẠI SAO KHI GẮN THÊM LOA TRÉP TRONG HÁT KARAOKE DỂ BỊ HÚ RÍT MICRO ?

loa trép hoạt động trong dãi tần âm thanh, tần số cao từ 8khz đến 16khz dãi này nhạy với tiếng micro nên dẩn đến dể hú rít, dẩn đến đứt trép. Do vậy  nên đặc vị trí loa trép ở trước micro, càng xa vị trí ngồi hát và tuyệt đối không chỉa đầu micro vào loa karaoke. 

KHI NÀO NÊN CẦN GẮN THÊM LOA TRÉP?

 Không phải bộ dàn âm thanh nghe nhạc, hay dàn karaoke nào cũng nên gắn thêm loa tép. Thêm loa trép đôi khi nó phản tác dụng. Việc gắn thêm loa trép phụ thuộc 02 vấn đề: 

  1. Loa chính, loa full của bạn bị đứt loa trép hoặc hệ thống âm thanh nghe thiếu tiếng trép, tiếng xì không bén, không đạt yêu cầu của bạn.
  2. Khẩu vị nghe âm thanh tần số cao, tức tiếng trép, tiếng xì trép của bạn có thích nhiều hay không? (nếu đủ rồi thêm loa dể dư)

LOA TRÉP VÀ LOA LỜI KARAOKE KHÁC NHAU Ở ĐIỂM NÀO?

 Trong khi loa trép tái tạo tiếng xì, tiếng leng keng, tần số cao. Loa lời lại cho ra tiếng ca, tiếng đờn, tiếng nói ở tần số trung (dao động ở tần số 500 hz đến 2 khz) loa lời bổ sung thêm, nhằm tăng cường dãi mid và giúp tiếng hát của người ca rỏ lời hơn, ca nhẹ nhàng hơn.

LOA TRÉP CÓ TÁC DỤNG GÌ TRONG VIỆC CUNG CẤP SỰ CÂN ĐỐI ÂM THANH

Loa  có vai trò quan trọng trong việc cung cấp sự cân đối âm thanh trong một hệ thống loa đa dạng. Dưới đây là một số tác dụng cụ thể:

Phát Tần Số Cao: Loa treble được thiết kế để phát ra các tần số cao, thường từ 2kHz đến 20kHz

Cung Cấp Sự Tinh Tế và Chi Tiết: Các tần số cao mà loa treble phát ra thường mang lại sự tinh tế và chi tiết cho âm nhạc. Chúng giúp bạn có thể nghe thấy các phần tinh tế nhất của bản nhạc, như tiếng vỗ tay, tiếng cymbal, hoặc các yếu tố khác trong âm nhạc mà loa bass hoặc midrange có thể bỏ lỡ.

Tạo Sự Cân Bằng: Trong hệ thống loa đa dạng, loa treble giúp tạo nên sự cân bằng âm thanh bằng cách phát ra tần số cao, trong khi loa midrange và bass phát ra tần số trung bình và thấp. Sự cân bằng này giúp tạo ra một trải nghiệm âm thanh đầy đủ và phong phú.

Giảm Méo Tiếng: Vì loa treb chỉ tập trung vào tần số cao, chúng thường giảm được sự méo tiếng so với việc sử dụng một loa đơn để phát tất cả các tần số. Điều này giúp tăng chất lượng âm thanh.

Nhìn chung, loa trep đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra một trải nghiệm âm thanh chất lượng cao và cân bằng.

Có thể bạn quan tâm : 49 mẫu lọc âm thanh đáng mua nhất hiện nay

Xem thêm

Bài viết liên quan

Bạn hãy đánh giá bài viết này

Chọn ngôi sao đánh giá của bạn
ít nhất 10 chữ chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

HIỆN CÓ 12 BÌNH LUẬN

Theo dõi
H
Huỳnh Huyền . 25-07-2023
Mình đang dùng ampli denon a390 loa denon sc 410” nghe nhạc có vẻ thiếu treble nhuyễn, nên cần tư vấn 1 cặp loa treble rời
Tư vấn viên 769audio
Tư vấn viên 769audio .25-07-2023
bạn sử dụng loa trép bose xí ngầu của Mexico, tiếng rất trong và chi tiết nhé
D
Duong . 28-03-2023
Mình dùng bose lifestyle 235 gắn thêm được không 0917885879 có alo mình nhé
V
Vũ Quang Hùng . 20-02-2023
Mình đang dùng dàn sam sung F5500K muốn mua cặp trep thì loại nào phù hợp nhất xin tư vấn giúp
Tư vấn viên 769audio
Tư vấn viên 769audio .20-02-2023
dàn của anh không ghép được treble rời nhé
N
Nguyễn dung . 07-01-2023
Bên mình có bán loại loa trec lắp vào đôi loa people không em
M
Minh . 21-12-2022
Cho tôi xin địa chỉ cụ thể nhé . Cảm ơn
N
Nguyễn Văn Hoanh . 20-07-2022
Mình dùng Amply Marantz, Loa Sanyo, có bộ lọc, tiếng treble không rõ, muốn mua thêm loa treble rời. Chỉ để nghe nhạc. Ad tư vấn giúp với. ĐT: 0903.683.910. Thanks Ad
Tư vấn viên 769audio
Tư vấn viên 769audio .20-07-2022
769audio sẽ gọi lại tư vấn cho anh
n
nguyen van hen . 16-01-2022
toi muon gan them cap loa chep cho doi loa bose III de karaoke co on không ? nếu được thì chon loai nào?
Tư vấn viên 769audio
Tư vấn viên 769audio .16-01-2022
anh chọn loa treble tròn titan bạc giá 650k là ok nhé anh
N
NGuyễn Tuấn Anh .26-12-2022
Tôi cũng đang có 1 dàn âm thanh đang sử dụng bình thường, muốn mua thêm đôi loa treble, bên mình có hỗ trợ lắp nghe thử tại nhà ko vậy ? Tôi ở quận Đống Đa, Hà Nội
c
chien . 10-06-2021
mình dang xài loa dalton dh3900, amly dalton 10000, vay có càn gan loa trep ko vay. cảm ơn
Tư vấn viên 769audio
Tư vấn viên 769audio .10-06-2021
Anh cảm thấy âm trép còn thiếu thì mình gắn thêm nhé, cảm nhận tai của anh nữa Dạ anh cho em xin SĐT sẽ có NVKD tư vấn nhé!
M
Mai xuân hoàng . 18-03-2021
Mình đang dùng amply 380w cặp loa 300w+loa sub 500w hiệu paramax mình muốn ghép thêm cặp loa treble nào cho thích hợp.
Tư vấn viên 769audio
Tư vấn viên 769audio .18-03-2021
Trép nào cũng OKE anh nhé! Anh nên lấy trép còi bạc giá 650 ngàn rất hay anh nhé!
N
Nguyễn Đức . 03-03-2021
Mình đang dùng Amply PA-203N, 1 đôi loa Bose 301V, cho mình hỏi shop có đôi treble nào nối song song vào loa bose này không? Xin cảm ơn nhiều.
Tư vấn viên 769audio
Tư vấn viên 769audio .03-03-2021
Anh có thể gắn trép còi bạc hoặc trép BOSE xí ngầu nhé!
H
Huân . 25-02-2021
Tôi muốn mua cặp treble rời , cho dàn bluray 5.1 sony có gắn đc ko shop ?
Tư vấn viên 769audio
Tư vấn viên 769audio .25-02-2021
Hiện tại em lại không có tép rời cho dòng này rồi anh nhé!
H
Huân . 25-02-2021
đang xài dàn blu۔ray 5.1 sony có gắn đc thêm loa treble ko shop
Tư vấn viên 769audio
Tư vấn viên 769audio .25-02-2021
MÌnh không có phụ kiện tép rời hỗ trợ cho dàn 5.1 rồi anh nhé!
Video hot sản phẩm Xem tất cả
Hotline 0909.933.916
Gọi ngay chúng tôi theo hotline:
769 audio hotline 1 0909.933.916
769 audio hotline 2 0918.184.853
Gọi từ 8h00-18h00