769 AUDIO
Hình ảnh
Công ty 769audio.vn
Công ty 769audio.vn
Xem thêm
Sản phẩm bán chạy


Tin tức

Cẩn Trọng Khi mua cục đẩy công suất Crown hoặc Main power Crown

Đăng lúc: 25-08-2019 05:19:08 PM - Đã xem: 396

Hiện nay cục đẩy Crown hàng giả hàng nhái nhiều thận trọng trước khi mua sản phẩm này, mặt hàng cục đẩy crown xịn do cty ba sao nhập

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI MUA CỤC ĐẨY MAIN CROWN

Cục đẩy công suất và sản phẩm điện tử khác trên thị trường hiện nay hàng nhái, hàng giả rất nhiều. Riêng thương hiệu đẳng cấp Corwn, đây là mặt hàng giá trị cao, lợi nhuận nhiều và dể qua mặt khách hàng nó tràn ngập thị trường.  Đặc biệt mất độ tinh vi càng ngày càng nâng cấp. Nên người tiêu dùng bị mua nhầm rất nhiều. 769 audio khuyến nghị và cảnh báo quý vị cẩn trọng và tìm hiểu kỹ trước khi mua.

Main công suất hay còn gọi cục đây công suất là mặt hàng mà người tiêu dùng ít quan tâm  đến hàng có được sản xuất chính hãng hay không? thật tế có nhiều người khi mang cục đây Crown và Yamaha tới Showroom của 769 audio thì mới phát hiện không phải là hàng xịn. Đa sô hàng nhái dán hiệu Crown là sản xuất tại Trung Quốc, do một số doanh nghiệp Viêt Nam  đặt hàng với giá rẻ và bán lại tại thị trường Việt Nam với giá rất cao. Giá Main Crown giá trị lớn nên mất độ lãi bất chính rât khủng.

Cục đẩy power thương hiệu Crown nói chung là thương hiệu danh tiếng toàn cầu nhà máy vẩn đặt tại Trung Quốc đó với dòng bình dân. Còn hàng cao cấp của Crown nhà máy tai Mexico. Crown cũng như nhiều thương hiệu lớn khác như AKG, DBX, JBL Lexicon, Martin ... do tập đoàn Harman sở hữu. Từ năm 2018 tập đoàn này cũng chuyển nhượng thành công cho Hãng SamSung danh tiếng của Hàn Quốc.

Tại thị trường Việt Nam tất cả sản phẩm của Harman kể trên nhiều năm qua do công ty Ba Sao nhập và phân phối. Riêng Main power Crown có những model chính thức như sau: XLS 2502, XLS 2002, XLS 1500, XTI 6002, XTI 4002, XTI 2002, XLI 800, XLI 1500, XLI 2500, XLI 3500.... Khi mua sản phẩm này cần kiểm tra  có tem Q code mã hóa và giấy bảo hành của Cty Ba Sao để tránh mua nhầm hàng giả. Những sản phẩm nào không có dán tem và giấy bảo hành là hàng giả chất âm rất bình thường, kém chất lượng, không thể nào so sánh với  hàng chính hãng xin đươc.

769 audio là đại lý chính thức của cty Ba Sao. Quý khách an tâm với thiết bị âm thanh của  chúng tôi. với phương châm mang lại giá trị thật của sản phẩm. 769 audio cam kêt Luôn luôn rỏ ràng nguồn gốc sản phẩm mà mình đã bán ra .

Quý vị có nhu cầu mua cục đẩy chính hãng cao cấp vui lòng liên hệ tổng đài của chúng tôi để được tư vấn: 02862948827

Báo giá 19 cục đẩy crown  bán chạy nhất tại điện máy 769Audio

Tham khảo thêm

Trân trọng cảm ơn!

Các bài khác

Video hot sản phẩm Xem tất cả

 

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH

Nhà phân phối 769audio chỉ tiếp nhận bảo hành từ 10h sáng- 18h mỗi ngày từ Thứ 2- Thứ 7.

- SĐT tư vấn bảo hành 02862948827

Khách hàng trực tiếp đến bảo hành sản phẩm tại trạm bảo hành theo địa chỉ được cung cấp trong phiếu bảo hành

Nếu không cần gấp thì đem sản phẩm cần bảo hành đến 769audio để được hỗ trợ gửi bảo hành đến trạm bảo hành giúp khách hàng.

KHÔNG TIẾP NHẬN BẢO HÀNH

 

Hư hỏng do tác động bên ngoài, không phải lỗi kỹ thuật

Tem niêm phong rách, có dấu hiệu đã mở

Sử dụng sai điện áp sử dụng, rơi vỡ, vô nước

Không có phiếu bảo hành và không có thông tin khách hàng trong hệ thống phần mềm tại 769audio.

Tự ý sửa chữa bởi cá nhân khi không có sự đồng ý của nhà sản xuất.

Các phụ kiện kèm theo : pin sạc, bình acquy, micro, quạt giải nhiệt,..

Sản phẩm đã quá hạn bảo hành nhưng sẽ được nhận sữa chữa ( có tính phí)

769audio sẽ tiếp nhận sản phẩm bảo hành, gửi sản phẩm cần được bảo hành đến trạm bảo hành cho khách, khách cần mang theo phiếu bảo hành của sản phẩm cần bảo hành + phiếu mua hàng, 769audio sẽ lấy lại thông tin, khi nào lấy sản phẩm bảo hành về tại showroom 769audio, nhân viên sẽ gọi mời khách hàng đến nhận sản phẩm bảo hành

Nếu sản phẩm đã hết thời hạn bảo hành, 769audio cũng sẽ hỗ trợ bảo hành, báo giá trước, khách đồng ý thì tiến hành sửa cho khách , nếu không đồng ý thì gửi trả lại cho khách đúng tình trạng ban đầu.