769 AUDIO
Hình ảnh
Công ty 769audio.vn
Xem thêm
Sản phẩm bán chạy


Tin tức

Những điều cần biết khi mua dàn karaoke

Đăng lúc: 29-07-2018 11:46:47 AM - Đã xem: 1801

Trong dàn âm thanh karaoke, có 2 sản phẩm quan trọng nhất đó là ampli và loa. 2 sản phẩm này giữ vai trò quan trọng cho dàn âm thanh karaoke. Chúng cần phải phối ghép chuẩn và cân đối với nhau về công suất lẫn trở kháng.

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI MUA DÀN KARAOKE

Trong dàn âm thanh karaoke, có 2 sản phẩm quan trọng nhất đó là ampli và loa. 2 sản phẩm này giữ vai trò quan trọng cho dàn âm thanh karaoke. Chúng cần phải phối ghép chuẩn và cân đối với nhau về công suất lẫn trở kháng. Cũng không nên tìm mua ampli có công suất quá lớn vì chưa chắc lớn là hay mà cần phải xem rằng loa công suất bao nhiêu đê phối ghép cho phù hợp.
Có 1 điều các bạn nên quan tâm đến là không gian chơi nhạc. Nếu 20 m2 sử dụng loa bass 20 cm, công suất 200w – Phòng diện tích từ 20 đến 30 m2 nên dung loa có bass 25cm công suất loa 300 > 400w.
Không gian rộng và mở cửa cần dung loa có bass 30 cm. Việc sử dụng đúng loa cho từng không gian sử dụng giúp âm thanh đồng đều, đặt biệt là tiếng bass sâu, mạnh mẽ, chắc, tròn đầy.


 Cách bố trí lắp đặt loa
Khi treo loa trên tường, nên chọn bass treo loa dầy dặn và chắc chắn để đảm bảo loa cố định, không rung, rớt. Sẽ rất nguy hiểm cho người phía dưới nếu điều đó xảy ra. Cần khoan đủ 8 lỗ tắc kê.
 Khi treo , khoảng cách từ dưới đất lên cao không quá 2m > khoảng cách 2 loa không quá 3m ( treo quá cao hoặc khoảng cách giữa 2 loa quá xa) > âm thanh không đồng đều > tiếng nhạc loãng.
 Cân đối giá thành
Nếu bạn chuẩn bị tài chính để đầu tư cho 1 sản phẩm âm thanh trên 10 triệu thì ta có thể chọn loa ampli ngoại nhập. Vd: loa Bose 301 series V, loa BMB, Loa JBL,.. ampli thì có ampli Jarguar suhyoung, ampli Boston,.. những thương hiệu ngoại nhập nổi tiếng trên thị trường.

Hình ảnh mang tính chất tham khảo


Nhưng nếu bạn có mức đầu tư dưới 10 triệu, có thể chọn ampli loa VN lắp ráp ổi tiếng như thương hiệu Paramax, Arirang. Đề cử : ampli Paramax 999 Piano, Paramax 888, Loa Paramax P 900, P 2000.

Hình ảnh mang tính chất tham khảo

 

Những thiết bị khác trong dàn âm thanh karaoke
 Ngoài ampli và loa là linh hồn của dàn âm thanh thì những sản phẩm khác cũng quan trọng không kém : Equalizer ( lọc tiếng), sub điện ( siêu trầm), micro, đầu phát ( đĩa midi, ổ cứng).
Micro

Có hể chọn micro có dây hoặc micro không dây tùy theo sở thích và nh cầu của mỗi người. Tuy nhiên, nên chọn micro tốt 1 chút. Tiêu chí sử dung micro : nhẹ, chất âm dày, trung thực và điều quan trọng nhất là ít hú để tránh làm hư loa treble. Đề cử: micro Shure UR 18 D, Guinness 880, Paramax 8000, Musicwave 1600i, ..

Hình ảnh mang tính chất tham khảo

Đầu karaoke

Đầu phát nhạc nền karaoke , Arirang độc quyền phát nhạc Midi ( không lời hát trên nền nhạc ), BTE, Kara, Hanet phát nhạc MTV ( dựa trên các bài có san83n của ca sĩ, ngắt tiếng để hát theo cách phối nhạc của ca sĩ đó)

Trong thời buổi công nghệ hiện đại hát nhạc số , youtube trên mạng bằng bluetooth từ điện thoại di động rất dễ dàng, không cần đầu tư đầu phát mà vẫn nghêu ngao hát karaoke dễ dàng mọi lúc mọi nơi chỉ bằng 1 cú nhấn.

Hình ảnh mang tính chất tham khảo

Sub điện ( woofer)

Loa sub điện có chức năng phát ra tiếng bass trầm tần số thấp. Tham khảo thêm tư vấn chuyên môn của nhân viên kỹ thuật trước khi mua. Tự ý chọn sub không phù hợp sẽ thấy tức ngực khó thở, hoặc tiếng sub yếu, loãng > tốn kém. Đề cử: Bose 1200, Jamo J10, Klipsch R 112 SW, Guinness 1800,...

Hình ảnh mang tính chất tham khảo

 

Lọc tiếng( Equalizer)

Equaliser là thiết bị âm thanh chuyên nghiệp, người sử dụng lọc tiếng phải tương đối rành và hiểu biết về âm thanh. Thông thường lọc tiếng có 32 cần, mỗi cần tương ứng với 1 tần số để chỉnh 1 thanh sắc  khi mua equalizer. Không nên hà tiện mua loại rẻ tiền(đi kèm chất lượng kém). Hàng tốt chính hãng mới đáp ứng đủ, đúng các dãi tần số mong muốn. Đề cử: EQ 231S, 2231, 1215,..Nếu bạn quan tâm, cần tư vấn dàn âm thanh karaoke. Cứ mạnh dạn liên hệ tổng đài 028 6294 8827

769AUDIO CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ GHÉ THĂM !!

Các bài khác

Video hot sản phẩm Xem tất cả
Shop M.Nam 0909.933.916
CN Miền Tây 0938.747.942
CN Miền Bắc 0965.255.272
028.62948.827

 

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH

Nhà phân phối 769audio chỉ tiếp nhận bảo hành từ 10h sáng- 18h mỗi ngày từ Thứ 2- Thứ 7.

- SĐT tư vấn bảo hành 02862948827

Khách hàng trực tiếp đến bảo hành sản phẩm tại trạm bảo hành theo địa chỉ được cung cấp trong phiếu bảo hành

Nếu không cần gấp thì đem sản phẩm cần bảo hành đến 769audio để được hỗ trợ gửi bảo hành đến trạm bảo hành giúp khách hàng.

KHÔNG TIẾP NHẬN BẢO HÀNH

 

Hư hỏng do tác động bên ngoài, không phải lỗi kỹ thuật

Tem niêm phong rách, có dấu hiệu đã mở

Sử dụng sai điện áp sử dụng, rơi vỡ, vô nước

Không có phiếu bảo hành và không có thông tin khách hàng trong hệ thống phần mềm tại 769audio.

Tự ý sửa chữa bởi cá nhân khi không có sự đồng ý của nhà sản xuất.

Các phụ kiện kèm theo : pin sạc, bình acquy, micro, quạt giải nhiệt,..

Sản phẩm đã quá hạn bảo hành nhưng sẽ được nhận sữa chữa ( có tính phí)

769audio sẽ tiếp nhận sản phẩm bảo hành, gửi sản phẩm cần được bảo hành đến trạm bảo hành cho khách, khách cần mang theo phiếu bảo hành của sản phẩm cần bảo hành + phiếu mua hàng, 769audio sẽ lấy lại thông tin, khi nào lấy sản phẩm bảo hành về tại showroom 769audio, nhân viên sẽ gọi mời khách hàng đến nhận sản phẩm bảo hành

Nếu sản phẩm đã hết thời hạn bảo hành, 769audio cũng sẽ hỗ trợ bảo hành, báo giá trước, khách đồng ý thì tiến hành sửa cho khách , nếu không đồng ý thì gửi trả lại cho khách đúng tình trạng ban đầu.