769 AUDIO
Hình ảnh
Công ty 769audio.vn
Chi nhánh 769audio
ảnh công ty
Xem thêm
Sản phẩm bán chạy

Tin tức

Hướng dẫn cách sử dụng Loa JBL EON ONE MK2

Đăng lúc: 27-03-2023 05:25:15 PM - Đã xem: 262

hướng dẫn loa JBL EON ONE MKII (hay còn gọi là JBL EON ONE MK2) là một hệ thống âm thanh đa năng tích hợp được thiết kế để cung cấp âm thanh đầy đủ và chất lượng cao cho nhiều ứng dụng khác nhau như hát karaoke, trình diễn âm nhạc, hội thảo, và các sự kiện trực tiếp khác.

Hướng dẫn cách sử dụng loa JBL EON ONE MK2

Kết nối nguồn: Cắm dây nguồn vào cổng nguồn và cắm nó vào nguồn điện. Đèn LED trên mặt trên của loa sẽ sáng lên để chỉ ra rằng loa đã được bật.

Kết nối âm thanh: Sử dụng dây cáp âm thanh để kết nối các thiết bị âm thanh khác nhau như điện thoại, máy tính, hoặc mixer vào cổng vào của loa. Bạn cũng có thể sử dụng kết nối Bluetooth để kết nối thiết bị di động không dây.

Kết nối micro và guitar: Nếu bạn muốn sử dụng micro và guitar, hãy cắm chúng vào các cổng tương ứng trên bộ điều khiển. Bạn có thể điều chỉnh âm lượng của micro và guitar bằng cách sử dụng các nút điều khiển trên bộ điều khiển.

 

cách sử dụng loa JBL EON ONE MK II

 

Điều chỉnh âm lượng và EQ: Bạn có thể điều chỉnh âm lượng và EQ của loa bằng cách sử dụng các nút điều khiển trên bộ điều khiển. Có thể điều chỉnh bass, trung, treble và volume để đạt được âm thanh tốt nhất cho mỗi ứng dụng.

Sử dụng pin: Nếu bạn muốn sử dụng loa JBL EON ONE MK2 mà không cần cắm dây nguồn, bạn có thể sử dụng pin lithium-ion có thể sạc lại. Thời lượng pin là khoảng 6 giờ.

Di chuyển loa: Loa JBL EON ONE MK2 có thiết kế nhỏ gọn và dễ dàng di chuyển. Bạn có thể gấp chân loa lại để dễ dàng vận chuyển.

Đó là hướng dẫn cơ bản để sử dụng loa JBL EON ONE MK2. Nếu bạn cần hỗ trợ hoặc có bất kỳ câu hỏi nào, hãy tham khảo hướng dẫn sử dụng chi tiết hoặc liên hệ với nhà sản xuất để được giúp đỡ.

 

hướng dẫn sử dụng loa jbl eon one mk2

 

 

Tìm hiểu thêm Loa JBl eon Mk2 :

JBL EON ONE MKII (hay còn gọi là JBL EON ONE MK2) là một hệ thống âm thanh đa năng tích hợp được thiết kế để cung cấp âm thanh đầy đủ và chất lượng cao cho nhiều ứng dụng khác nhau như hát karaoke, trình diễn âm nhạc, hội thảo, và các sự kiện trực tiếp khác.

Được phát triển bởi JBL, một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực âm thanh, JBL EON ONE MKII có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển và sử dụng. Hệ thống này bao gồm một loa trầm 10 inch và 6 loa vệ tinh 2 inch, được tích hợp với bộ xử lý tín hiệu kỹ thuật số DSP để tối ưu hóa chất lượng âm thanh.

hướng dẫn cài đặt loa jbl eon one mk2

 

 

JBL EON ONE MKII cũng có nhiều tính năng tiện ích như kết nối Bluetooth, cổng USB để kết nối với máy tính và các thiết bị khác, đầu vào micro và guitar, cùng với các bộ chỉnh EQ để điều chỉnh âm thanh. Ngoài ra, hệ thống còn được trang bị pin lithium-ion có thể sạc lại để sử dụng trong khoảng 6 giờ.

JBL EON ONE MKII được đánh giá cao về chất lượng âm thanh, tính di động và độ bền, cùng với khả năng cung cấp âm thanh đầy đủ và chất lượng cao cho nhiều ứng dụng khác nhau.

 

Các bài khác
Video hot sản phẩm Xem tất cả
Shop M.Nam 0909.933.916
CN Miền Bắc 0965.255.272
Gọi ngay chúng tôi theo hotline:
769 audio TP.HCM 1 0909.933.916
769 audio TP.HCM 2 0918.184.853
769 audio Hà Nội 0965.255.272
Gọi từ 8h00-19h00