769 AUDIO
Hình ảnh
Công ty 769audio.vn
Chi nhánh 769audio
Xem thêm
Sản phẩm bán chạy


Tin tức

Micro không dây gồm những loại nào? Tư vấn mua micro không dây

Đăng lúc: 24-02-2021 03:58:29 PM - Đã xem: 200

Nhiều khách hàng liên hệ đến Audio769 đều cần tư vấn mua micro không dây loại tốt. Để giúp Quý khách hàng dễ dàng chọn mua sản phẩm phù hợp. Chúng tôi đã thống kê những điều cần biết khi mua micro không dây qua bài viết dưới đây.

Micro không dây gồm những loại nào? Tư vấn mua micro không dây

Nhiều khách hàng liên hệ đến Audio769 đều cần tư vấn mua micro không dây loại tốt. Để giúp Quý khách hàng dễ dàng chọn mua sản phẩm phù hợp. Chúng tôi đã thống kê những điều cần biết khi mua micro không dây qua bài viết dưới đây.

micro không dây

Micro không dây gồm những loại nào

Khi nhắc đến thiết bị micro không dây, nhiều người thường liên tưởng đến các dòng micro để cầm hát karaoke. Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại thì micro xuất hiện trên thị trường được phân thành 3 loại cơ bản. Cụ thể là: Micro không dây cầm tay, cài áo và micro không dây trình cắm.

Cách chọn mua micro không dây

Để có được thiết bị micro không dây như ý, hãy xem xét những cách chọn dưới đây

Xác định mục đích mua micro không dây

Trước tiên, Quý khách cần xác định xem mình muốn mua loại micro không dây nào. Mục tiêu mua micro không dây để làm gì. Từ đó Quý khách mới dễ dàng chọn mua loại micro không dây cầm tay; micro không dây trình cắm hay micro không dây cài áo.

Xem xét tần số của micro không dây

Bạn cũng cần quan tâm đến tần số của micro không dây. Micro không dây hiện nay được tích hợp nhiều tần số khác nhau. Nhưng về cơ bản vẫn tồn tại 2 loại chính đó là UHF và VHF.

  • Tần số VHF có thể nhận và truyền phát dữ liệu âm ở phạm vi tầm 50m. Đây là dòng tần số sóng cao, thích hợp cho việc hát karaoke gia đình.
  • Tần số UHF ưu điểm hơn một chút vì có tần số sóng siêu cao. Dòng này có khả năng phát, nhận tín hiệu âm thanh ở phạm vi hơn 100m. Loại này thích hợp cho các buổi trình diễn, game show…

micro không dây loại tốt

Kiểm tra độ nhạy của micro

Nên lưu ý đến độ nhạy của micro, đây chính là độ lớn của âm thanh micro có thể tiếp nhận. Quý khách sẽ cảm thấy luồng hơi phát ra nhẹ nhàng, giảm volume trên thiết bị amply, mixer khi dùng chiếc micro có độ nhạy cao. Đặc biệt, thị trường cũng có những loại micro tự động điều chỉnh độ nhạy để người dùng dễ chọn. Chỉ cần Quý khách tìm được nơi bán micro không dây chất lượng, họ sẽ giúp Quý khách tìm được loại micro tốt nhất.

Nơi bán micro không dây loại tốt

Phát triển nhiều năm trong việc cung ứng thiết bị âm thanh chính hãng nhập khẩu. Audio 769 tự tin mang lại sự lựa chọn hoàn hảo đến Quý khách hàng cần mua micro không dây loại tốt. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có chế độ bảo hành tối ưu cho tất cả các sản phẩm; Quý khách hàng dễ dàng kiểm tra loại micro chính hãng ngay tại cửa hàng. Hãy liên hệ đến Hotline để được tư vấn cụ thể nhé!

micro không dây giá rẻ

Các bài khác

Video hot sản phẩm Xem tất cả
Shop M.Nam 0909.933.916
CN Miền Tây 0938.747.942
CN Miền Bắc 0965.255.272
028.62948.827

 

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH

Nhà phân phối 769audio chỉ tiếp nhận bảo hành từ 10h sáng- 18h mỗi ngày từ Thứ 2- Thứ 7.

- SĐT tư vấn bảo hành 02862948827

Khách hàng trực tiếp đến bảo hành sản phẩm tại trạm bảo hành theo địa chỉ được cung cấp trong phiếu bảo hành

Nếu không cần gấp thì đem sản phẩm cần bảo hành đến 769audio để được hỗ trợ gửi bảo hành đến trạm bảo hành giúp khách hàng.

KHÔNG TIẾP NHẬN BẢO HÀNH

 

Hư hỏng do tác động bên ngoài, không phải lỗi kỹ thuật

Tem niêm phong rách, có dấu hiệu đã mở

Sử dụng sai điện áp sử dụng, rơi vỡ, vô nước

Không có phiếu bảo hành và không có thông tin khách hàng trong hệ thống phần mềm tại 769audio.

Tự ý sửa chữa bởi cá nhân khi không có sự đồng ý của nhà sản xuất.

Các phụ kiện kèm theo : pin sạc, bình acquy, micro, quạt giải nhiệt,..

Sản phẩm đã quá hạn bảo hành nhưng sẽ được nhận sữa chữa ( có tính phí)

769audio sẽ tiếp nhận sản phẩm bảo hành, gửi sản phẩm cần được bảo hành đến trạm bảo hành cho khách, khách cần mang theo phiếu bảo hành của sản phẩm cần bảo hành + phiếu mua hàng, 769audio sẽ lấy lại thông tin, khi nào lấy sản phẩm bảo hành về tại showroom 769audio, nhân viên sẽ gọi mời khách hàng đến nhận sản phẩm bảo hành

Nếu sản phẩm đã hết thời hạn bảo hành, 769audio cũng sẽ hỗ trợ bảo hành, báo giá trước, khách đồng ý thì tiến hành sửa cho khách , nếu không đồng ý thì gửi trả lại cho khách đúng tình trạng ban đầu.