769 AUDIO
Hình ảnh
Công ty 769audio.vn
Xem thêm
Sản phẩm bán chạy


Tin tức

Dàn Karaoke Gia Đình JBL

Đăng lúc: 15-01-2020 11:52:20 AM - Đã xem: 3651

dàn karaoke gia đình JBL vô cùng chuẩn mực, nghe là mê ly

Dàn karaoke  JBL gia đình  thời đại 4.0 có khác biệt gì?

769 audio xây dựng bộ dàn karaoke gia đình JBL hoàn hảo dựa trên rất nhiều tiêu chí mà chúng tôi đề ra để các bạn tham khảo và lựa chọn. Lưu ý đây là bộ dàn karaoke cao cấp trong phân khúc khoảng dưới 30 tr. Bộ dàn này bao gồm 03 sản phẩm chính  Amply, loa và micro sản phẩm phụ là sub điện.

 1. Amply jarguar 203 gold luxury
 2. Loa jbl Pasion 10
 3. Micro jbl vm 300
 4. Sản phẩm phụ sub : Polk audio HTS12.

Những sản phẩm được chọn lọc một cách kỹ lưỡng, chỉnh chu sự phối ghép các thiết bị là chuẩn mực. Nên việc ghép các bạn hãy an tâm giao cho chúng tôi.

769 AUDIO

Bộ dàn karaoke  JBL cao cấp này dựa trên nhiều  tiêu chí đặc biệt mà chúng tôi hướng đến cho người tiêu dụng

1 bộ dàn karaoke này phải cho âm thanh hoàn và xuất sắc trong tiếng nhạc trong tiếng mic hát.

2 bộ dàn sử dụng 03 trong một này vừa nghe nhạc được, vừa karaoke được và  xem phim từ tivi quá tuyệt

3. Tất cả hàng chính hãng và đúng hàng, đúng hiệu nguồn gốc xuất xứ rỏ ràng. Thương hiệu nổi tiếng và đơn vị nhập khẩu uy tín.

4 dàn karaoke gia đình này sử dụng tốt phòng mở từ 20 đến 25 m vuông là hoàn hảo mà không cần sub.

5  Bộ dàn karaoke mang nhiều tính năng hiện đại. Điều mà chúng tôi hướng đến là  Hát trực tiếp từ  smart tivi, không cần thêm đầu karaoke và  quang trọng hơn nữa với chọn bài bằng giọng nói. Đó là trãi nghiệm tuyệt vời nhất mà ở bộ dàn karaoke này mang lại và chúng tôi sẽ lắp đặt cho các bạn.

amply jarguar 203 gold bluetooth luxury

Ampli Jarguar Suhyoung 203 Gold Luxury

ampli jarguar 203 gold bluettoh luxury

Ampli Jarguar Suhyoung 203 Gold Luxury

Amply jarguar 203 gold luxury được xem amply hiện đại nhất của hãng jarguar. Điểm tuyệt  nhất của amply  này có tích bộ chuyển đổi dac. Do vậy dể dàng kết nối tivi thông minh thế hệ mới qua cổng quan.  không không cần mua những bộ chuyển đổi hoặc mixer có chuyển đổi. Ngoài ra amply bắt sóng bluetooh mạnh mẽ giúp kết nối điện thoại, iphon, ipad không dây.

Hát từ tivi không tốn tiền mua thêm đầu karaoke và chữ to hát rất thích

Điểm ấn tượng bộ dàn này là tiếng micro, tiếng ca rất nhẹ, hút và sáng tiếng khó có bộ dàn nào so sánh nổi. Bởi lẻ amply 203 gold luxury đặc biệt có thiết kế thêm hệ thống chống hú tiên tiến của Hãng Jarguar suhyoung . điểu này rất độc đáo giúp các bạn chỉnh tiếng micro lớn  khá thoải mái nên ca nhẹ và hút là điều tất nhiên. ( hay hú là một trong điểm yếu của amply jarguar mà cả kỹ sư hãng này khắc phục được chỉ có trong amply này. Thực tế theo tôi đánh giá đây là chức năng khá quan trọng trong hát karaoke)

jarguar 203 gold luxury

Ampli Jarguar Suhyoung 203 Gold Luxury

Cộng thêm loa Pasion 10 là dòng loa được các hãng JBL – Harman đã hiểu và nghiêng cứu thị VIệt Nam. Xây dựng dòng loa karaoke toàn dãi, đúng nghĩa và chuyện nghiệp. Pasion 10 sỡ hữu có 04 trép 01 loa. Đúng hơn loa 02 bass và 02 mid . tiếng Bass, tiếng trung, tiếng trép rỏ ràng, sắc nét nhất từ trước đến nay của hãng này.  điều này giúp nâng tầm giọng hát và tái âm giọng cá một cách rỏ và chi tiết.

mặt trước loa jbl pasion10

LOA JBL PASION 10  CÓ LOA BASS 2,5 - LOA JBL PASION 12 CÓ BASS 30

Sản phẩm thứ 03 là Micro jbl Vm300 là mịcro không dây cao cấp chính hãng – kết hợp này làm bộ dàn karaoke này làm tiếng vốn đã hay trở nên hoàn thiện hơn. Mic VM 300 này đạt được những tiêu chí như bắt sóng xa, hút sóng mạnh chuẩn âm, có tự động ngắt. Điểm ấn tượng mic này tiếng rất sạch và trong. Với tầm giá 07 triệu quả thật là quá cứng, thế nhưng giá trị nó mang lại đáng đồng tiền bát gạo.

micro jbl vm300

 

Bộ dàn Karaoke JBL  chỉ 03 sản phẩm hoàn hảo cho không gian là 25 m vuông đổ lại. Trong trường hợp phòng quá lớn, không gian mở. Bạn muốn có thêm tiếng bass sâu lắng và lan tỏa tiếng trầm, tiếng trống của Bass  mọi nơi trong nhà thì lúc đó nên nghỉ đến việc gắn sub điện. Chúng tôi giới thiệu một loa sub điện của Mỹ với ngoại thất vô cùng mỹ miều. nhìn là thích ngay rất đẹp . Chất âm hoàn hảo  Pold audio HTS12

 • Polk Audio sở hữu loa bass lớn 36 cm (3,6 tất) Cho lực bass sâu và mềm mại, độ nãi tiếng bass của Trầm ở đẳng cấp cao (Trên thị trường không có loa nào bass sub ấn tượng đến thế.
 • mẫu mã vô cùng sang trọng cách điệu tuyệt đẹp trang điểm sự lộng lẩy cho ngôi nhà bạn. Thiết kế độc đáo hầm hố vô cùng
 • Chất âm bass mềm mại và loan tỏa nghe sướng tai vô cùng
 • đặt biệt tiếng trầm nghe mạnh, sâu dể chịu là điều hướng đến của sub điện cao cấp có tại Hãng pold audio
 • Giá thành hợp lý trong phân khúc loa sub Mỹ - xuất xứ china
 • Hàng new 100% sản phẩm do cty Đông Thành Hòa Phúc nhập khẩu. bảo hành 12 tháng chính hãng
 • 769 Audio đại lý chính thức phân phối  POLK AUDIO tại Thành Phố HCM
 • Nhà phân phối 769 audio phân phối nhiều sub điện cao cấp của nhiều hãng sub jbl, sub klipsch, sub jamo, sub yamha chúng tôi cam kết không sub nào so sánh nổi với Pold audio HTS12 về ngoại thất và chất âm. 
 • Đây là sản phẩm mà chúng tôi khuyên dùng nếu đủ điều kiện
 • loa jbl pasion 10

Tóm lại bộ dàn karaoke JBL này đạt được 03 điều quan trọng

 • 03/ Bộ dàn karaoke gia đình JBL chúng tôi thiết kế dựa trên tiêu chí mà chúng tôi đã nêu. Ghép chuẩn về công suất giữa amply jarguar 203 gold luxury (600w max)  và loa jbl pasion 10 (500w max) và micro jbl vm 300 rất xịn . Cho tiếng nhạc rất đẹp, tiếng ca chuẩn mực. Nghe nhạc được, hát karaoke được, xem phim được
 • 02/  Đây là những sản phẩm lựa chọn kỹ và ghiêm túc. Tuy là hơi mắt nhưng điều quan trọng  giúp các bạn không cần tốn thêm chi phí để nâng cấp thêm 01 thiết bị khác nữa như là:  equalizer lộc xì hoặc là thiết bị nâng tiếng, loa trép, hoặc là loa tăng lời là không cần thiết. ngay cả bộ chuyển đổi hoặc mixer số.  Do chúng tôi đã chọn lọc những thiết bị amply và loa mới nhất và hiện đại nó có những tính năng cần thiết để sử dụng.
 • 03/ Một lần nữa chúng tôi xin chia sẽ hát bằng smart tivi và chọn bài ra lệnh giọng nói là ứng dụng công nghệ thời 4.0 vào trong hát karaoke gia đình.  Điều mà bộ dàn này có được.
 • loa jbl karaoke pasion 10

Tham khảo 49 mẩu micro không dây cao cấp 769audio vào đây

Tham khảo thêm 50 mẩu amply karaoke Jaguar  chính hãng vào đây

Tham khảo thêm những dòng loa jbl karaoke cao cấp vào đây

Tham khảo thêm 28 mẫu bộ giải mã DAC, đầu giải mã DAC cao cấp giá tốt nhất

Khám phá 49 dàn karaoke gia đình giá rẻ tại 769audio

Các bài khác

Video hot sản phẩm Xem tất cả
Shop M.Nam 0909.933.916
CN Miền Tây 0938.747.942
CN Miền Bắc 0965.255.272
Gọi ngay chúng tôi theo hotline:
769 audio TP.HCM 1 0909.933.916
769 audio TP.HCM 2 0918.184.853
769 audio Hà Nội 0965.255.272
Gọi từ 8h00-19h00