769 AUDIO
Hình ảnh
Công ty 769audio.vn
Xem thêm
Sản phẩm bán chạy


Tin tức

loa jbl eon one compact đánh giá và so sánh Bose s1 pro

Đăng lúc: 01-12-2019 10:44:37 AM - Đã xem: 4060

bose s1 Pro và Jbl eon one compact có nhiều nét tương đồng qua bài so sánh giúp các bạn có sự lựa chọn dể dàng hơon

GIỮA BOSE S1 PRO VÀ LOA JBL EON ONE COMPACT CHỌN LOA NÀO?

chúng tôi sẽ so sánh loa jbl eon one compact với loa di động nổi tiếng Bose s1 pro. Qua đó sẽ nhận định và đánh giá để các bạn hiểu hơn sản phẩm khi quyết định xuống tiền mua hàng.

 Loa Jbl eon one compact chính thức chào sân và có mặt tại thị trường vào khoảng đầu tháng 11/2019. Hiện nay có 02 đơn vị chính thức nhập khẩu đó cty Ba Sao và Cty Phúc Giang. Dĩ nhiên cty nào nhập thì đơn vị đó bảo hành. 769 audio chính thức nhập hàng từ 02 cty này.

Trước tiên là những thông số cơ bản Loa di dộng jBl eon one compact : có bluetooh, pin sạc sử dụng ấn tượng đến 12 tiếng, công suất 80w, trọng lượng 08kg. Màu đen mờ. mẩu mã bắt mắt và sang trọng.

769 AUDIO

 Loa jbl eon one compact nhỏ gọn nhiều tính năng hiện đại

Trong phân khúc loa di động cao cấp. Chỉ có bose s1 pro có nhiều điểm tương đồng. Do vậy sẽ đưa những điểm so sánh để các bạn hiểu hơn

Trước tiên về mẩu mã mổi em có đường nét riêng biệt tạo nên tính cách riêng của mình. Tuy nhiên kích thướt bose s1 pro nhỏ hơn 8, 10 so với Jbl eon one compact. Kích thướt là điểm nổi trội tạo nên sự đặc trưng 02 sản phẩm này. Mang tính cơ động rất cao. Đúng ý nghĩa của loa di động. Đặc biệt khi đi du lịch bằng xe moto vừa đi trên xe vừa ca  hát được là trải nghiệm rất tuyệt vời mang 02 dòng này mang lại cho các bạn.

Kế đến về nút chỉnh trên máy, 02 sản phẩm đều khá dể chỉnh, tuy nhiên Loa Jbl eon one compact có 03 đường in 06 ly nhưng lại chỉnh chung bass, trép và echo. Trong khi s1 pro có 02 đường in 06 ly chỉnh riêng tầng kênh một.

Loa Jbl eon one compact có cổng usb để sạc 05 vol khá tiện dụng và có nút Phantom sử dụng micro thu âm 48 vol và nút  ducking giảm tiếng nhạc khi có micro vào. Bose s1 pro thì không.

Cả 02 đều thay đổi vị trí đứng hay nằm và xoay logo hiệu đều được. cả 02 đều có lổ cắm giá 03 chân và đều màu đen

Nếu các bạn mua một cặp loa.  thì cả 02 đều vận hành được ở chế độ Stereo.

Về mẩu mã mổi em có đường nét riêng biệt tạo nên tính cách riêng. Tuy nhiên kích thướt bose s1 pro nhỏ hơn 8, 10 so với Jbl eon one compact. Kích thướt nhỏ gọn, bé dể thương là điểm nổi trội tạo nên sự đặc trưng 02 sản phẩm này. Đặc biệt khi đi du lịch bằng xe moto vừa đi trên xe vừa ca  hát được là trải nghiệm rất tuyệt vời mang 02 dòng này mang lại.

Về pin sạc Loa Jbl eon one compact sử dụng đến 12 tiếng quá tuyệt vời đây là điểm cộng trong khi bose s1 pro là 04 tiếng.

Về phần nhạc cả hai có chất âm rất đẹp, trong, sạch tiếng thể hiện sự đẳng cấp

Về công suất Loa Jbl eon one compact là 80w, loa bass 20cm còn bose s1 pro là 100w loa bass chỉ có 16cm. Do vậy  về lực đánh tuy nhỏ hơn hình dáng. nhưng bose s1 pro có tiếng bass mạnh chắc hơn, sâu hơn, uy lực hơn hẳn. Nhưng về phần tiếng trép và trung âm tôi nhận định Loa Jbl eon one compact sáng hơn và réo rắt hơn.

Về phần kết nối nhiều loa với nhau. Lúc này Loa Jbl eon one compact vượt trội khi liên kết với 04 loa cùng một lúc trong khi bose s1 pro thì chỉ có 02 loa mà thôi

mặt bên bose s1 pro

ĐIỀU TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT CHO LOA JBL EON ONE COMPACT

Tuy là sanh sao đẻ muộn jbl eon one compact có được một đều khá ấn tượng tôi đánh giá là rất đặc biệt. Giúp cho người dùng có một trải nghiệm quá độc và hiện đại vô cùng. Đó là áp chỉnh phần mềm tải về để sử dụng trên điện thoại di động hoặc máy tính quá ư  là tuyệt vời. Trong phạm của bài  chúng tôi không hướng dẩn kỹ lưỡng cho bạn sử dụng áp. 

hãng Harman – JBl cho người dùng điều khiển thiết bị bằng smart phone thông qua phần mềm tải về áp di động. Như chỉnh equalizer cho nhạc, chỉnh equalizer các dãi tần. chỉnh cho từng  line micro, cho nhạc cụ riêng biệt. Điều này rất tiện dụng và quá chuyên nghiệp.

Điều tuyệt vời nhất mà chúng tôi thấy được đó là Loa Jbl eon one compact trang bị thêm phần echo  thay vì là chỉ có revert như loa Bose s1 pro hay jbl eon one pro loa di động nổi tiếng khác. Và phần echo và revert này cũng đều chỉnh được bằng áp trên điện thoại di động của các bạn.

Các bạn nên hiểu rằng những loa di động từ trước tới nay. Thông thường chỉ sử dụng cho nhạc cụ, hoặc để nói nên không có ech. Khi hát tiếng khô. Muốn hát hay phải thêm mixer nữa để tạo echo.

Người nước ngoài không hát karaoke như người Việt Nam. Người ta dùng loa di động để biểu diển nhạc cụ mà thôi.  Do vậy kỹ sư Harman nâng cấp thêm phần echo. Tôi cho là họ đã chìêu lòng và hiểu nhu cầu sử dụng đặc biệt là người Việt Nam. Việc này rất đáng ghi nhận và đáng khen ngợi. Đây điểm sáng nhất của sản phẩm này.

Ngoài ra phần mềm di động Jbl eon one compact có thể lưu được 07 chương trình khi cài đặc . Giúp người dùng tùy chỉnh chọn sẳn Equalizer theo ý mình.

769 AUDIO

Về phần giá thành tại nhà phân phối 769 audio Loa Jbl eon one compact có giá thành tương đồng khoảng 14tr

Về độ bền  Bose 01 pro quá tốt đã được khẳng định. Eon One compact còn quá mới cần có thời gian thêm để có sự nhận định chính xác hơn.

NHẬN ĐỊNH CHO 02 SẢN PHẨM NÀY - BOSE S1 PRO VÀ JBL ONE COMPACT

Theo chúng tôi  đánh giá 02 anh bạn này “kẻ tám lạng người nữa cân”. Để kết cho bài viết này chúng tôi đưa ra sự nhận định để các bạn dể lựa chọn hơn như sau:  Khi các bạn nhu cầu nghe nhạc thật hoàn hảo. Dùng loa để sử dụng cho nhạc cụ nhiều và khi hát karaoke không cần echo nên chọn S1 Pro. Khi cần hát cho thật xuất sắc thêm mixer để có tiếng echo trộn thêm. Nếu các bạn thấy rằng cần nghe nhạc hay tiếng hát có echo và muốn trải nghiệm chỉnh phần mềm thông minh điểu khiển từ xa thì nên chọn loa jbl eon one compact như dàn karaoke nhỏ trong gia đình.

Hãy vào đây để xem thêm thông tin, giá cả của Loa Jbl eon one compact 

Vui lòng liên hệ 028.62948827 để được tư vấn và hướng dẩn sử dụng sản phẩm

showroom: 769 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 26, Bình Thạnh, TPHCM

bose s1 pro kết nối micro

mặt sau bose s1 pro

769 AUDIO

769 AUDIO

 

 

ĐÁNH GIÁ LOA BIỂU DIỂN JBL EON ONE COMPACT

Các bài khác

Video hot sản phẩm Xem tất cả
Shop M.Nam 0909.933.916
CN Miền Tây 0938.747.942
CN Miền Bắc 0965.255.272
028.62948.827

 

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH

Nhà phân phối 769audio chỉ tiếp nhận bảo hành từ 10h sáng- 18h mỗi ngày từ Thứ 2- Thứ 7.

- SĐT tư vấn bảo hành 02862948827

Khách hàng trực tiếp đến bảo hành sản phẩm tại trạm bảo hành theo địa chỉ được cung cấp trong phiếu bảo hành

Nếu không cần gấp thì đem sản phẩm cần bảo hành đến 769audio để được hỗ trợ gửi bảo hành đến trạm bảo hành giúp khách hàng.

KHÔNG TIẾP NHẬN BẢO HÀNH

 

Hư hỏng do tác động bên ngoài, không phải lỗi kỹ thuật

Tem niêm phong rách, có dấu hiệu đã mở

Sử dụng sai điện áp sử dụng, rơi vỡ, vô nước

Không có phiếu bảo hành và không có thông tin khách hàng trong hệ thống phần mềm tại 769audio.

Tự ý sửa chữa bởi cá nhân khi không có sự đồng ý của nhà sản xuất.

Các phụ kiện kèm theo : pin sạc, bình acquy, micro, quạt giải nhiệt,..

Sản phẩm đã quá hạn bảo hành nhưng sẽ được nhận sữa chữa ( có tính phí)

769audio sẽ tiếp nhận sản phẩm bảo hành, gửi sản phẩm cần được bảo hành đến trạm bảo hành cho khách, khách cần mang theo phiếu bảo hành của sản phẩm cần bảo hành + phiếu mua hàng, 769audio sẽ lấy lại thông tin, khi nào lấy sản phẩm bảo hành về tại showroom 769audio, nhân viên sẽ gọi mời khách hàng đến nhận sản phẩm bảo hành

Nếu sản phẩm đã hết thời hạn bảo hành, 769audio cũng sẽ hỗ trợ bảo hành, báo giá trước, khách đồng ý thì tiến hành sửa cho khách , nếu không đồng ý thì gửi trả lại cho khách đúng tình trạng ban đầu.