769 AUDIO
Hình ảnh
Công ty 769audio.vn
Công ty 769audio.vn
Xem thêm
Sản phẩm bán chạy

Tin rao

Nên chọn cục đẩy công suất hay amply karaoke truyền thống để hát karaoke

Đăng lúc: 20-04-2020 03:16:22 PM - Đã xem: 4806

Tại 769audio chuyên cung cấp cục đẩy công suất hàng chính hãng có cục đẩy 2 kênh và cục đẩy 4 kênh phù hợp cho nhu cầu hát karaoke hay nhất. Cục đẩy hàng nhập khẩu tuy giá thành rẻ nhưng vẫn đáp ứng tốt vai trò anh cả trong bộ dàn âm thanh chuyên nghiệp

CÓ NÊN CHỌN CỤC ĐẨY CÔNG SUẤT ĐỂ HÁT KARAOKE

        Tại Điện máy 769 chúng tôi thường nhận được câu hỏi giữa cục đẩy công suất kết hợp mixer và âm li karaoke truyền thống nên chọn thiết bị nào cho bộ dàn karaoke của gia đình mình.  Bộ nào hay hơn, bộ nào tiện dụng hơn. Hy vọng qua chia sẽ hôm nay, giúp bạn có sự lựa chọn giữa cục đẩy công suất hay amply karaoke.

cục đẩy công suất ampli karaoke nên chọn loại nào

Main Crown XLS 2002 mới nhất 

ampli karaoke nào sử dụng tốt

Ampli Karaoke paramax chất lượng

   Giữa hai thiết bị nên sử dụng sản phẩm nào dựa vào nhũng yếu tố sau: không gian sử dụng bộ dàn karaoke, số tiền đầu tư cho bộ dàn karaoke vì sao ?

   Ví dụ : Có không gian khoảng 25 đến 30m vuông, cần mua khoảng dưới 10 triệu (chưa tính tiền loa)vậy mua cục đẩy công suất và  vang cơ, vang số khoảng giá thành là 10 triệucó được cục đẩy giá 5,tr, 06 triệu và vang cơ hoặc vang số là 02, 03 triệu (rỏ ràng bạn có được 02 sản phẩm hàng Fake, không chính hãng, hoặc thương hiệu lạ). Lúc đó so với việc mua amply khoảng dưới 10 triệu lúc đó bạn có amply ngoại nhập xuất  sắc và hoàn chỉnh rồi . sẽ hay hơn hẳn một cục đẩy và mixer rẻ tiền rất nhiều (cục đẩy mạnh hơn và vang mạnh hơn đôi chút về công suất nhưng về chất âm và phần tiếng micro và tiếng vang ehco, độ mượt mà,  thua xa amply karaoke truyền thống) ( đơn giản những vang rẻ tiền thường mượt mà tiếng echo và tiếng micro là không bằng được).

cục đẩy công suất ampl karaoke giá rẻ

Cục đẩy công suất thương hiệu Crown

   GIÁ CỤC ĐẨY CÔNG SUẤT CÓ ĐẮT KHÔNG?

Trong trường hợp đầu từ dàn cục đẩy công suất trên dưới 20,000,000 (chưa tính giá loa)  cục đẩy công suất Crown chính hãng 9,10 triệu mixer vi dụ jbl kx 180 giá 7,000,000 (hoặc những mixer cao cấp khác cũng phải giá trên 7, đến 10 triệu. (đúng hàng chính hãng)  Với bộ dàn như vậy thật sự hay hơn so với amply karaoke. Nhưng lúc như thế nào, lúc này giá đội lên rất cao hơn nhiều so với amply karakoe truyền thống.

   Ngoài ra đòi hỏi người dùng phải biết chỉnh mixer số. vang số vì mixer số khá khó chỉnh. cần nhất biết thao tác trên máy tính và dùng thạo phần mềm của mixer số. Lúc đó cân chỉnh mới hay nhất được. Cũng xin nói thêm, cục đẩy thường mạnh hơn amply. Nhưng trong âm thanh nghe nhạc, hay trong karaoke. Công suất mạnh không quan trọng bằng chất âm nha bạn, âm sắc đẹp, chi tiết, sạch sẽ  là điều nó quyết định hay dở.

   Ham công suất quá mạnh, cho rằng càng mạnh là càng hay. đây sự nhận định sai lầm đối với nhiều bạn chưa hiểu âm thanh.  thậm chí công suất mạnh chỉ làm mau hỏng loa mà thôi. Cần nhất là ghép cho đúng công suất, trở kháng và độ nhạy. chất âm giữ vai trò quan trọng hơn.

 

​ampli karaoke loại nào tốt​

 

Ampli Boston tại 769Audio

   Tóm lại : nếu các bạn đầu tư ít tiền, không gian nhà nhỏ, không gian dưới 30 m vuông. Theo chúng tôi nên chọn amply karaoke chuẩn hơn. Bởi lẻ amply 02 kênh ngoại xu hướng  bây giờ công suất cũng rất mạnh khoảng 600w, 04 kênh lênh đến 1000w. Amply ngoại nhập sử dụng công nghệ nghệ hiện đại. chất âm không thua kém gì amply nghe nhạc khi nghe nhạc mạng.

CỤC ĐẨY CÔNG SUẤT CÓ DỄ SỬ DỤNG CHO KHÔNG GIAN NHỎ

        Nếu các bạn có nhiều tiền, không quá cân nhắc nên dùng cục đẩy công suất và mixer đúng hàng, đúng hiệu. Còn nếu không gian sử dụng quá lớn 40. 50 m vuông trở lên thì việc sử dụng cục đẩy công suất là điều chắc chắn.cũng chia sẽ thêm. cục đẩy trên thị trường hàng dỏm, hàng nhái không thua gì amply karaoke nên hay thận trọng. VÌ cục đẩy nó quyết định chính trên 60% trong cả bộ dàn âm thanh của các bạn.

       Trên đây là sự nhận định của chúng tôi. nếu các bạn có ý kiến khác hơn thì hay comnet bên dưới cùng trao đổi .Để được tư vấn anh chị có thể commet hay để lại số điện thoại để nvkt chúng tôi gọi tư vấn hoặc liên hệ với tổng đài điện máy 769Audio  hotline 02862948827 showroom của chúng tôi 769 đường xô viết Nghệ tĩnh phường 26 quận Bình Thạnh thành phố Hồ Chí Minh.

Quý khách tham khảo 49 mẫu cục đẩy Crown hot nhất năm 2020 tại đây

Báo giá cục đẩy Crest Audio CA rẻ nhất TPHCM

Thông tin giá cả 52 mẫu cục đẩy công suất cao cấp nhất hiện nay

Trân Trọng!

 

 

Các bài khác

Video hot sản phẩm Xem tất cả

 

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH

Nhà phân phối 769audio chỉ tiếp nhận bảo hành từ 10h sáng- 18h mỗi ngày từ Thứ 2- Thứ 7.

- SĐT tư vấn bảo hành 02862948827

Khách hàng trực tiếp đến bảo hành sản phẩm tại trạm bảo hành theo địa chỉ được cung cấp trong phiếu bảo hành

Nếu không cần gấp thì đem sản phẩm cần bảo hành đến 769audio để được hỗ trợ gửi bảo hành đến trạm bảo hành giúp khách hàng.

KHÔNG TIẾP NHẬN BẢO HÀNH

 

Hư hỏng do tác động bên ngoài, không phải lỗi kỹ thuật

Tem niêm phong rách, có dấu hiệu đã mở

Sử dụng sai điện áp sử dụng, rơi vỡ, vô nước

Không có phiếu bảo hành và không có thông tin khách hàng trong hệ thống phần mềm tại 769audio.

Tự ý sửa chữa bởi cá nhân khi không có sự đồng ý của nhà sản xuất.

Các phụ kiện kèm theo : pin sạc, bình acquy, micro, quạt giải nhiệt,..

Sản phẩm đã quá hạn bảo hành nhưng sẽ được nhận sữa chữa ( có tính phí)

769audio sẽ tiếp nhận sản phẩm bảo hành, gửi sản phẩm cần được bảo hành đến trạm bảo hành cho khách, khách cần mang theo phiếu bảo hành của sản phẩm cần bảo hành + phiếu mua hàng, 769audio sẽ lấy lại thông tin, khi nào lấy sản phẩm bảo hành về tại showroom 769audio, nhân viên sẽ gọi mời khách hàng đến nhận sản phẩm bảo hành

Nếu sản phẩm đã hết thời hạn bảo hành, 769audio cũng sẽ hỗ trợ bảo hành, báo giá trước, khách đồng ý thì tiến hành sửa cho khách , nếu không đồng ý thì gửi trả lại cho khách đúng tình trạng ban đầu.