769 AUDIO
Hình ảnh
Công ty 769audio.vn
Công ty 769audio.vn
Xem thêm
Sản phẩm bán chạy

                   SỰ GIỐNG NHAU GIỮA LOA SUB ĐIỆN VÀ LOA SUB HƠI

      Cả loa Sub điện và loa Sub hơi đều là các thiết bị âm thanh có tác dụng tái tạo những thiết bị có tần âm thấp nhất cho chất lượng âm thanh mạnh mẽ, chắc khỏe , tròn đầy nhưng không thiếu phần sâu lắng sinh động. Có thể nói cả 2 loại loa này đều giúp người dùng thưởng thức âm nhạc ở mức độ cao và sâu sắc hơn rất nhiều so với trước khi sử dụng.

sonus faber gravis iii

                    SỰ KHÁC NHAU GIỮA LOA SUB ĐIỆN VÀ LOA SUB HƠI

      Mặc dù đều là thiết bị tái  tạo âm thanh tần số thấp tuy nhiên về cấu tạo, nguyên tắc hoạt động cũng như hiệu quả sử dụng, giá cả của hai loại loa Sub điệnloa Sub hơi lại hoàn toàn khác nhau.

Sub sân khấu nexo ps1200

                Đặc điểm cấu tạo của loa Sub điện và loa Sub hơi trong dàn âm thanh

         Về đặc điểm cấu tạo của loa Sub điện và loa Sub hơi trong dàn âm thanh thì ưu điểm thuộc về loa Sub điện. Nếu như loa Sub hơi để có thể hoạt động cần có âm ly riêng hay cần có công suất và có sự phối ghép như loa karaoke trong dàn karaoke nên cấu tạo, thiết kế khá rườm rà, cồng kềnh, phức tạp thì loa Sub điện lại có tích hợp âm ly nằm ngay bên trong loa trầm nên có thể vận chuyển, lắp đặt một cách dễ dàng.

              Đặc điểm sử dụng của loa Sub điện và loa Sub hơi

        Chính do đặc điểm cấu tạo mà cách sử dụng của hai loại loa này hoàn toàn khác nhau. Nếu như loa Sub điệncó khả năng sử dụng dễ dàng, đơn giản cho ra âm thanh sắc nét tối ưu như mong đợi thì việc sử dụng loa Sub hơi cần người sử dụng có kinh nghiệm điều chỉnh giữa âm ly và loa để có hiệu sự kết hợp và hiệu quả âm thanh tốt nhất.

       Các thương hiệu loa sub điện tại 769audio được đa số người tiêu dùng lựa chọn nhất như, loa sub Bose, loa sub JBL, loa sub Yamaha, loa sub Polk, loa sub Klipschloa sub Jamo, loa sub Paramax,.. sử dụng phù hợp với nhiều khách hàng nhưng loa Sub hơi thì chủ yếu phù hợp với các khách hàng sành âm, có kinh nghiệm sử dụng loại loa này. sub hơi thường dùng ngoài trời 

Sub Polk Audio HTS 10

             Đặc điểm hiệu quả âm thanh của loa Sub điện và loa Sub hơi

       Mặc dù cả hai loại loa đều mang lại sự thăng hoa trong âm thanh nhưng nếu nói về chất lượng, tính chuyên nghiệp và đẳng cấp thì ưu điểm nghiêng về loa Sub hơi.Tuy nhiên bạn cũng nên chú ý, chất lượng loa Sub hơi chỉ sắc nét hoàn hảo nếu người sử dụng biết cách điều chỉnh hợp lí.

            Xem thêm: 

        25 mẫu cục đẩy công suất karaoke, sân khấu hay giá rẻ

         19 mẫu vang cơ, vang số bán chạy tại 769audio

        35 mẫu micro không dây cao cấp chống hú 

 

Loa sub hơi sieu tram

Loa Sub Klipsch SPL 150 Tặng quà
Gọi để có giá tốt

Loa Sub Klipsch SPL 150

18.000.000 đ

giá trên chưa chiết khấu

Loa SUB BOSE 1800

3.900.000 đ

sub điện 4 tấc, công suất 500w

SUB Parmax PRO X18 Tặng quà
Gọi để có giá tốt

SUB Parmax PRO X18

16.590.000 đ

             Đặc điểm về giá thành loa Sub hơi và loa Sub điện

      So sánh về giá cả của loa Sub điện cà loa Sub hơi thì cả hai loại này đều có giá cả đa dạng thế nên mỗi đối tượng khách hàng sẽ có sự phù hợp khác nhau. Tuy nhiên các dòng loa Sub điện có có sự thu hút và phổ biến hơn loa Sub hơi do giá thành rẻ, phù hợp với hộ gia đình và ngược lại.

      Trên đây là sự so sánh giữa loa Sub điện và loa Sub hơi khách hàng có thể tham khảo trước khi sử dụng dịch vụ. Để có được sản phẩm loa tốt, chất lượng nhất cùng giá thành phù hợp bạn hãy liên lạc trực tiếp với trung tâm điện máy 769 Audio để được tư vấn và giao hàng lắp đặt tân nơi.

   Xem thêm:

     Thiết bị chống hú dành cho bộ dàn karaoke

     Máy nâng tiếng cho dàn âm thanh sống động, mạnh mẽ hơn

Video hot sản phẩm Xem tất cả

 

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH

Nhà phân phối 769audio chỉ tiếp nhận bảo hành từ 10h sáng- 18h mỗi ngày từ Thứ 2- Thứ 7.

- SĐT tư vấn bảo hành 02862948827

Khách hàng trực tiếp đến bảo hành sản phẩm tại trạm bảo hành theo địa chỉ được cung cấp trong phiếu bảo hành

Nếu không cần gấp thì đem sản phẩm cần bảo hành đến 769audio để được hỗ trợ gửi bảo hành đến trạm bảo hành giúp khách hàng.

KHÔNG TIẾP NHẬN BẢO HÀNH

 

Hư hỏng do tác động bên ngoài, không phải lỗi kỹ thuật

Tem niêm phong rách, có dấu hiệu đã mở

Sử dụng sai điện áp sử dụng, rơi vỡ, vô nước

Không có phiếu bảo hành và không có thông tin khách hàng trong hệ thống phần mềm tại 769audio.

Tự ý sửa chữa bởi cá nhân khi không có sự đồng ý của nhà sản xuất.

Các phụ kiện kèm theo : pin sạc, bình acquy, micro, quạt giải nhiệt,..

Sản phẩm đã quá hạn bảo hành nhưng sẽ được nhận sữa chữa ( có tính phí)

769audio sẽ tiếp nhận sản phẩm bảo hành, gửi sản phẩm cần được bảo hành đến trạm bảo hành cho khách, khách cần mang theo phiếu bảo hành của sản phẩm cần bảo hành + phiếu mua hàng, 769audio sẽ lấy lại thông tin, khi nào lấy sản phẩm bảo hành về tại showroom 769audio, nhân viên sẽ gọi mời khách hàng đến nhận sản phẩm bảo hành

Nếu sản phẩm đã hết thời hạn bảo hành, 769audio cũng sẽ hỗ trợ bảo hành, báo giá trước, khách đồng ý thì tiến hành sửa cho khách , nếu không đồng ý thì gửi trả lại cho khách đúng tình trạng ban đầu.