769 AUDIO
Hình ảnh
Công ty 769audio.vn
Chi nhánh 769audio
Công ty 769audio.vn
Xem thêm
Sản phẩm bán chạy

Bài viết

Cách tự vệ sinh máy lạnh cơ bản

Đăng lúc: 06-12-2020 11:46:46 AM - Đã xem: 34

Vệ sinh máy lạnh cơ bản

          Mỗi máy lạnh đều có lưới lọc bụi lớn nằm ở bên trong cục lạnh. Việc tháo nắp để lấy lưới lọc này ra rất dễ dàng. Vì thế nếu bạn có thời gian rảnh rỗi cuối tuần lau nhà thì có thể tiện leo lên ghế cao hoặc thang để lấy những lưới lọc bụi trong máy lạnh ra rửa, một tháng khoảng 1-2 lần là ổn, nhiều hơn thì tốt thôi.

        Ngoài ra, việc đặt cục nóng ở vị trí phù hợp cũng sẽ tối ưu việc tiết kiệm năng lượng cho máy bởi nói sẽ giảm sự tác động với ánh nắng mặt trời khiến hiệu quả làm lạnh giảm. Việc đặt cục nóng ở nơi thoáng mát, cách tường 15 cm để hơi nóng phả ra từ cục nóng được tản nhiệt ra và nên đặt ở nơi tránh được mưa gió để giảm khả năng dàn nóng bị ăn mòn.

        Việc vệ sinh dàn nóng nếu có thể thì bạn chỉ cần dùng máy xịt rửa áp lực thấp để xịt giảm bụi. Anh em đừng xịt với áp lực mạnh vì có thể làm cong dàn lá nhôm của cục nóng. Việc bụi được giải phóng sẽ không gây cản trở việc lưu thông của luồng khí nên cải thiện thêm hiệu suất làm lạnh.

        Việc lựa chọn dàn nóng cũng có thể góp thêm vào tổng thể mức độ hiệu quả cho việc làm lạnh của máy. Một số nhà sản xuất lựa chọn cách tối ưu hệ thống quạt để gia tăng khả năng tản nhiệt cho dàn nóng. Trên dòng máy lạnh Daikin FTKM sử dụng dàn trao đổi nhiệt Microchannel với hợp kim nhôm đặc biệt của Daikin giúp cải thiện hệ thống lưu dẫn nhỏ hơn, nhẹ hơn và tăng diện tích trao đổi nhiệt. Với khả năng trao đổi nhiệt nhanh chóng của dàn trao đổi nhiệt hợp kim nhôm nó giúp tiết kiệm nhiều năng lượng.

Nguồn: sưu tầm

Video hot sản phẩm Xem tất cả
Shop M.Nam 0909.933.916
CN Miền Tây 0938.747.942
CN Miền Bắc 0965.255.272
028.62948.827

 

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH

Nhà phân phối 769audio chỉ tiếp nhận bảo hành từ 10h sáng- 18h mỗi ngày từ Thứ 2- Thứ 7.

- SĐT tư vấn bảo hành 02862948827

Khách hàng trực tiếp đến bảo hành sản phẩm tại trạm bảo hành theo địa chỉ được cung cấp trong phiếu bảo hành

Nếu không cần gấp thì đem sản phẩm cần bảo hành đến 769audio để được hỗ trợ gửi bảo hành đến trạm bảo hành giúp khách hàng.

KHÔNG TIẾP NHẬN BẢO HÀNH

 

Hư hỏng do tác động bên ngoài, không phải lỗi kỹ thuật

Tem niêm phong rách, có dấu hiệu đã mở

Sử dụng sai điện áp sử dụng, rơi vỡ, vô nước

Không có phiếu bảo hành và không có thông tin khách hàng trong hệ thống phần mềm tại 769audio.

Tự ý sửa chữa bởi cá nhân khi không có sự đồng ý của nhà sản xuất.

Các phụ kiện kèm theo : pin sạc, bình acquy, micro, quạt giải nhiệt,..

Sản phẩm đã quá hạn bảo hành nhưng sẽ được nhận sữa chữa ( có tính phí)

769audio sẽ tiếp nhận sản phẩm bảo hành, gửi sản phẩm cần được bảo hành đến trạm bảo hành cho khách, khách cần mang theo phiếu bảo hành của sản phẩm cần bảo hành + phiếu mua hàng, 769audio sẽ lấy lại thông tin, khi nào lấy sản phẩm bảo hành về tại showroom 769audio, nhân viên sẽ gọi mời khách hàng đến nhận sản phẩm bảo hành

Nếu sản phẩm đã hết thời hạn bảo hành, 769audio cũng sẽ hỗ trợ bảo hành, báo giá trước, khách đồng ý thì tiến hành sửa cho khách , nếu không đồng ý thì gửi trả lại cho khách đúng tình trạng ban đầu.