769 AUDIO
Hình ảnh
Công ty 769audio.vn
Chi nhánh 769audio
ảnh công ty
Xem thêm
Sản phẩm bán chạy

JARGUAR LIMITED- PHIÊN BẢN CÓ GIỚI HẠN RA MẮT 2017

    Với mong muốn đem tới cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất hãng Jarguar Suhyoung cho ra sản phẩm Limited edition- phiên bản giới hạn.

    769AUDIO tự hào là trung tâm cung cấp thiết bị âm thanh ngoại nhập, uy tín chất lượng nhiều năm qua với phương châm "mang lại giá thực sản phẩm". Chúng tôi luôn luôn bán hàng chính hãng và trung thực về nguồn gốc sản phẩm, bán với giá thành tốt nhât.769audio cam kết bồi thường gấp 3 lần so với giá trị sản phẩm nếu mua amply Jarguar limited edition tại 769 audio không phải hàng chính hãng.

Amply Jarguar Limited Edition

 CÔNG TY NÀO NHẬP KHẨU AMPLI JARGUAR CHÍNH HÃNGTẠI VIỆT NAM?

Sản phẩm Jarguar suhyoung chính hãng hiện  tại đến 2018  chính thức chỉ có 2 đơn vị được nhập khẩu chính đó là CTC KOMI và CT Sóng Nhạc. 769 audio là đại lí phân phối sản phẩm Jarguar Suhyoung tại HCM.

Ampli Jarguar là dòng ampli karaoke nổi tiếng trên thị trường âm thanh Việt Nam và thế giới. Sản phẩm Jarguar suhyoung tại 769audio do công ty KOMI nhập khẩu chính hãng

 Tại sao giá Ampli Jarguar tại 769 Audio lại rẻ hơn công ty Nhập khẩu?

Theo nguyên tắc kinh doanh: các đại lý như 769 audio phải nhập hàng với số lượng lớn từ các đơn vị nhập khẩu, sau đó 769 audio sẽ chiết khấu với giá tốt nhất đến với người tiêu dùng.

Khi mua thiết bị âm thanh ngoại nhập quý khách hàng cần lưu ý:

       - Sản phẩm do công ty Đơn vị nhập khẩu nào, công ty được ủy thác nhập khẩu thương hiệu đó tại thị trường VN?

       - Chú ý nhãn tem phụ.Thông thường khách hàng đi mua hàng ít quan tâm đến tem phụ. Nhà nước quy định bắt buộc đối với sản phẩm nhập khẩu có nhãn tem phụ trong đó ghi rõ thông tin, chính xác nguồn gốc sản phẩm.

       - Đơn vị nhập khẩu: địa chỉ rõ ràng

       - Nhà máy sản xuất

       - Sản xuất tại địa chỉ nào, nước nào?

769 audio tự hào là trung tâm chuyên bán thiết bị âm thanh ngoại nhập của các thương hiệu nổi tiếng như JBL, Bose, Denon, Jarguar suhyoung, BMB, Yamaha, Jamo,  Klipsch, DBX...

 

AMPLI JARGUAR LIMITED EDITION PHIÊN BẢN GIỚI HẠN RA MẮT 2017

    Dòng sản phẩm limited edition vẫn kế thừa những tinh hoa các sản phẩm huyền thoại 203 N, 506 n, 203 N Gold, 506N Gold với vẻ ngoài tinh tế và sang trọng. Cùng sự sáng tạo không ngừng của Komi và Jarguar suhyoung tất cả linh kiện đều theo chuẩn Châu Âu tạo nên đẳng cấp của dòng sản phẩm Limited edition.

 -         Jarguar suhyoung limited edition được tạo thành từ những linh kiện cao cấp theo chuẩn Châu Âu, nhờ đó khai thác công suất một cách tối ưu nhất đáp ứng âm thanh sống động, rõ nét.

 -         Được trang bị công nghệ echo pro tạo những âm sang rõ, mượt mà phù hợp với nhu cầu karaoke hay nghe nhạc của quý khách hàng.

 -         Có cầu loa được cải tiến thuận tiện hơn.

 -         Được bảo hành chính hãng lên đến 5 năm.

 -         769 audio không ngừng mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng nhất, đẳng cấp nhất, hi vọng phiên bản tiếp cực nhận được sự yêu thích của khách hàng..

MỘT SỐ AMPLI JARGUAR HAY NHẤT THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY

    Amply Jarguar mới ra mắt đầu năm 2018: Amply Jarguar  pro 1203 KM Bluetooth được coi là phiên bản nâng cấp Jarguar 203 N chính hãng, với thiết kế kết nối Bluetooth độc đáo mà chưa ampli nào có.

     Amply Jarguar  pro 1506 KM Bluetooth sản xuất trên công nghệ hiện đại cho chất lượng âm thanh chuyên nghiệp, mượt mà hấp dẫn với tính năng kết nối bluetooth.

 

 

Bài viết liên quan

Bạn hãy đánh giá bài viết này

Chọn ngôi sao đánh giá của bạn
ít nhất 10 chữ chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

HIỆN CÓ 0 BÌNH LUẬN

Theo dõi
Video hot sản phẩm Xem tất cả
Shop M.Nam 0909.933.916
CN Miền Bắc 0965.255.272
Gọi ngay chúng tôi theo hotline:
769 audio TP.HCM 1 0909.933.916
769 audio TP.HCM 2 0918.184.853
769 audio Hà Nội 0965.255.272
Gọi từ 8h00-19h00